210 690
Phật Tử » Gia Đình Phật Tử
Chia sẻ với bạn bè qua:
Đông Triều. 14:46:52 07-02-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

BĐH-GĐPT Huyện KrôngBông chúc Tết Chư tôn đức BTS GHPGVN Huyện.

BĐH-GĐPT Huyện KrôngBông chúc Tết Chư tôn đức BTS GHPGVN Huyện.Nhân dịp Xuân về trên khắp mọi miền Tổ quốc, là người con Phật luôn mang trên mình Tứ trọng ân. Do vậy, sáng ngày 6/2/2022 (Nhằm ngày 6/1 Nhâm Dần) Ban điều hành GĐPT Huyện Krông Bông dưới sự hướng dẫn Trưởng BĐH GĐPT Huyện: Huynh trưởng Cấp Tín Nguyên Tài, Phan Thanh Trình, cùng toàn thể các anh chị Huynh trưởng trong BĐH GĐPT Huyện nhiệm kỳ 2021 -2026 thăm chúc Tết Chư tôn đức BTS Huyện.
Thay mặt cho toàn thể Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT trong toàn huyện Đoàn đã đến Chùa Thạch Sơn dâng hương đảnh lễ giác linh Hòa thượng Thích Đông Chi và vấn an chúc tết Đại Đức trụ trì Thích Vạn Phú: Ủy viên BTS GHPGVN, Trưởng BHD Phật tử huyện. Tiếp đến, BĐH GĐPT Huyện đã đến Chùa Phước Niệm thăm và chúc tết Đại Đức Thích Giác Hiệp, UVBTS GHPGVN Tỉnh ĐakLak, Trưởng BTS GHPGVN Huyện KrôngBông, Trụ trì Chùa Phước Niệm.

Ngày đầu Xuân Nhâm Dần BĐH GĐPT Huyện được quý Chư tôn đức hoan hỷ đón tiếp và chúc mừng, đồng thời động viên, chia sẽ những khó khăn sinh hoạt của GĐPT trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 và khuyến tấn BĐH GĐPT cần phải đoàn kết gắn bó để cùng nhau làm tốt hơn công tác Phật sự mà giáo hội đã giao phó cũng như Tinh Tấn trong tu học, vượt mọi khó khăn để giữ gìn và phát triển tổ chức GĐPT Huyện nhà ngày càng vững mạnh. Với sự quan tâm của quý Chư tôn đức đối với tổ chức GĐPT huyện nhà trong ngày đầu Xuân mới Nhâm Dần như đã truyền thêm lửa nhiệt huyết, làm động lực cho BĐH GĐPT vững tâm, với hy vọng sau dịch bệnh qua đi mọi sinh hoạt của GĐPT sớm ổn định và phát triển mạnh hơn.

 
Trung Tiến Phan Tấn Dũng
    Ban TT-TT PG ĐăkLăk
 
Chia sẻ với bạn bè qua: