710 791
Đông Triều. 10:51:05 15-01-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

NPĐ An Tâm tổ chức đêm văn nghệ mừng Phật Thành đạo

NPĐ An Tâm tổ chức đêm văn nghệ mừng Phật Thành đạoVào lúc 17g ngày 13-01-2019 nhằm ngày 08-12 năm Mậu Tuất tại NPĐ An Tâm, Phường Đoàn Kết, TX Buôn Hồ tổ chức đêm văn nghệ mừng ngày Phật Thích Ca Mâu Ni Thành Đạo.
Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối đông, hòa quyện với cái ấm áp tình người của mùa xuân trong khuôn viên của Niệm Phật Đường An Tâm, tuy nhỏ nhưng với tấm lòng bao dung và sự sẻ chia của Thầy Thiện Quang và sư Cô Thích Nữ Hằng Châu, cùng quý vị Phật tử nơi đây thật là cao cả và to lớn, với những việc làm thiết thực nhằm chía sẻ đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Đoàn Kết có một cái tết cổ truyền năm Kỹ Hợi thật là ấm áp và ý nghĩa. Với tấm lòng một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách..v.v..  nhằm giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui mỗi khi tết đến xuân về.

Phát xuất từ lý do đó, NPĐ An Tâm hiệp thương với UBND Phường Đoàn Kết tổ chức đêm văn nghệ Mừng ngày Phật Thành Đạo, bên cạnh đó cũng đón nhận những tấm lòng vàng đến từ, các mạnh thường quân các nhà hảo tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật, cho đêm văn nghệ nhằm góp phần xoa dịu với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói trên đón một mùa xuân trong tình thương yêu và hạnh phúc.

Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, đêm văn nghệ có mặt của bà: Bùi Thị Kim Phương ,chủ tịch UBND Phường Đoàn Kết, Đại diện cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Đoàn Kết, Ông Mai Văn Ký, Chủ Tịch Hội Chữ Thâp Đỏ, cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành của phường cũng đến tham dự và cổ vũ.

Đêm văn nghệ khép lại trong tình thương yêu và hoan hỷ, Thầy Thiện Quang và Sư cô Hằng Châu, kính chúc quý vị đại biểu chính quyền địa phương và bà con Phật tử đón một mùa xuân AN KHANG, THỊNH VƯỢNG..
 
 Những hình ảnh ghi lại trong đêm văn nghệ:

Tin & ảnh: Duy Mỹ
Ban TTTT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke1095280
Tổng số truy cập : 1095280
Người đang online : 363
Tổng số trang được xem : 11443958