710 829
Nguyễn Phương. 05:51:18 06-03-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Yêu thương chia sẻ 200 Phần quà tại hai địa điểm huyện Buôn Đôn

Yêu thương chia sẻ 200 Phần quà tại hai địa điểm huyện Buôn ĐônNgày 04/03/2023 (nhằm ngày 13/02 năm Quý Mão), tại Tx Ngọc Ban NS Thảo Liên Ủy Viên TTXH PG TP. BMT hân hạnh tiếp đón phái đoàn từ thiện đến từ TP. HCM do Cậu Chín làm trưởng đoàn.
 Hoà trong không khí tưng bừng của những tháng đầu năm mới, ai ai cũng phải vất vã trong cuộc sống mưu sinh để đổi lấy chén cơm manh áo. Thế nhưng, lặng lẽ bên đời vẫn có những vị Bồ tát quên mình âm thầm đi vào đời vì người làm việc thiện mang đến cho đời những món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa.

       Cảm thông hoàn cảnh khó khăn của bà con vùng cao nguyên đất đỏ còn nhiều khó khăn nên quý MTQ các nhà hảo tâm đã không quản ngại đường xa góp nhặt yêu thương chia sẻ 200 Phần quà tại hai địa điểm: 1. Xã EaNa - Huyện Buôn Đôn, 2. Buôn Jang Lành - Huyện Buôn Đôn. Với tổng trị giá: 60.000.000đ. 

       Buổi chiều cùng ngày đoàn tiếp tục trao tặng 100 phần (quà + bao thư) tổng trị giá: 35.000.000₫. Cho hội người Mù về tại Tx Ngọc Ban".
      Buổi cấp phát quà đã khép lại với thời gian hữu hạn thế nhưng hình ảnh thân thương quý mến thấm đượm tình người vẫn lưu lại trong kí ức một kỷ niệm khó phai. 

      Thầm tri ân những vị bồ tát cũng như các cấp chính quyền địa phương sở tại đã tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất để cho đoàn được chia sẻ yêu thương và niềm vui đến với mọi người nhằm khích lệ tinh thần động viên những mảnh đời bất hạnh có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 Tin, ảnh: Hương Liên, Cô Lý
Chia sẻ với bạn bè qua: