810 824
Nguyễn Phương. 13:34:23 27-09-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

TP.BMT: Chùa Sắc tứ Khải Đoan tổ chức trung thu “Đêm hội trăng rằm”

TP.BMT: Chùa Sắc tứ Khải Đoan tổ chức trung thu “Đêm hội trăng rằm”Đêm 26/09/2023 (nhằm ngày 13/08/Quý Mão), tại Thiền đường tổ đình Sắc tứ Khải Đoan, Quý chư tôn đức Tăng bổn tự tổ chức chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Quang lâm chứng minh có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Châu Quang, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Sắc tứ Khải Đoan; Quý chư tôn đức tổ đình.

Sự tham dự của Quý Phật tử Ban Từ thiện Xã hội và GĐPT Khải Đoan...; Quý Phụ huynh và khoảng 600 các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố.

Tham dự chương trình, các em thiếu niên nhi đồng được thưởng thức các tiết mục chào mừng trung thu đặc sắc do Đoàn sinh GĐPT Khải Đoan thực hiện. Đó là các tiết mục văn nghệ, giao lưu chú Cuội chị Hằng, biểu diễn trống lân sư rồng... Tại chương trình, Hòa thượng Thích Châu Quang và Quý chư tôn đức đã trao tặng các em những phần quà trung thu ý nghĩa như bánh trung thu, đèn lồng.... Trung thu yêu thương với sự thiêng liêng cùng những giá trị nhân văn cao đẹp ngàn đời của dân tộc trở thành thời khắc có ý nghĩa, in dấu trong tâm hồn trẻ thơ những kỷ niệm đẹp về tết trung thu - một trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Ban lời đạo từ, Hòa thượng Thích Châu Quang đã tri ân sự giúp đỡ về mọi mặt của Ban Từ thiện Xã hội chùa Khải Đoan, GĐPT Khải Đoan... để chương trình có thể diễn ra và thành tựu như mong đợi.Hòa thượng Trụ trì chúc phúc cho các em thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vượt khó, vâng lời mẹ cha và thầy cô, chăm chỉ học tập vì ngày mai tươi sáng. Nhân mùa trung thu 2023, Hòa thượng Trụ trì gửi đến các em lời chúc bình an, vạn sự cát tường và hưởng trọn mùa trung thu vui tươi, ấm áp, hạnh phúc.

Hình ảnh ghi nhận:Tin: Hành Minh - Ảnh: Ngọc Dũng

Chia sẻ với bạn bè qua: