910 695
Đông Triều. 13:27:48 16-10-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

TP.BMT: Chùa Sắc tứ Khải Đoan họp triển khai các Phật sự quan trọng

TP.BMT: Chùa Sắc tứ Khải Đoan họp triển khai các Phật sự quan trọng Chiều 15/10/2023 (nhằm ngày 01/09/Quý Mão), chùa Sắc tứ Khải Đoan tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Húy nhật nhị vị Hòa thượng nguyên trụ trì. Nhân dịp này chùa Sắc tứ Khải Đoan tổ chức Giới đàn Thập thiện - Bồ tát cho Phật tử tại gia trên địa bàn tỉnh và trai đàn Giải oan Bạt độ, Chẩn tế Cô hồn.
Chứng minh buổi họp có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Châu Quang, Trụ trì chùa Sắc tứ Khải Đoan; Thượng tọa Thích Hải Thông, Tri sự chùa Khải Đoan; Thượng toạ Thích Hải Định, Quý tôn đức Tăng trong Tông môn, Ban Hộ trì Tam bảo và quý Phật tử đại diện các Chúng thuộc đạo tràng Khải Đoan.
HT Thích Châu Quang Trụ trì chùa Sắc tứ khải Đoan chưng minh phiên họp
     Phiên họp đặt dưới sự điều hành của Thượng tọa Thích Hải Thông. Đây là phiên họp cuối cùng để thông qua các công việc, nhiệm vụ cụ thể cho các Ban, các Chúng. Mở đầu phiên họp, Đại đức Thích Minh Tánh đã thông qua bảng phân công các Tiểu ban công tác tổ chức lễ Húy nhật nhị vị Hòa thượng nguyên trụ trì chùa Sắc tứ Khải Đoan.
TT Thích Hải Thông phát biểu điều hành phiên họp
     Tại phiên họp, với tính chất quan trọng của các Phật sự, Thượng tọa Tri sự  đã đặt ra nhiều vấn đề trao đổi với các Ban, Chúng với mong muốn nắm bắt tình hình công việc và hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho các Ban, các Chúng để các Phật sự thành tựu như mong muốn. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, chư tôn đức đóng góp nhiều ý kiến quan trọng. Quý Phật tử đại diện các Chúng đã có những đề xuất, đồng thuận với kế hoạch và nguyện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

     Phát biểu đúc kết phiên họp, Hòa thượng Thích Châu Quang nhấn mạnh Lễ Kỷ niệm 30 năm Húy nhật nhị vị Hòa thượng và Giới đàn Thập thiện - Bồ tát, cũng như trai đàn là những Phật sự quan trọng. Vì vậy, quý tôn đức thành viên các Tiểu ban và Phật tử các Chúng phải tinh tấn, đoàn kết, phối hợp làm tròn các công việc đã được phân công, phân nhiệm. Các nhân sự cần được phân bổ vào những công việc phải phù hợp với sở trường. Những đóng góp cho sự thành công Phật sự có ý nghĩa này sẽ là việc làm thiết thực góp phần vào công cuộc phụng sự Tam bảo, lợi lạc quần sinh.
Tin: Hành Minh - Ảnh: Mạnh Tấn


 
Chia sẻ với bạn bè qua: