1010 301
Đông Triều. 12:36:38 18-05-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

TP. BMT: Chùa Hoa Lâm tổ chức đêm Thiền trà

TP. BMT: Chùa Hoa Lâm tổ chức đêm Thiền tràNhân kỷ niệm mùa Phật đản sanh PL 2564-DL2020, tối ngày 25/4 al nhằm 17/5/2020 tại giảng đường chùa Hoa Lâm tổ chức đêm Thiền trà.

Đến với đêm Thiền Trà có:  TT Thích Hải Định Trưởng Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Đắk Lắk, trụ trì chùa Hoa Lâm;  ĐĐ Thích Trung Tuế, chùa Khải đoan ; ĐĐ Thích Ngộ Đạo; Sư Thích Giác Minh Từ;  Phật tử  các đạo tràng  trong thành phố  Buôn Ma Thuột. tham dự đêm Thiền trà.

Đêm Thiền Trà diễn ra trong không khí trang nghiêm, sâu lắng dưới ánh nến lung linh trong không gian yên tĩnh tại giảng đường chùa Hoa Lâm  Một số nội dung được các chư tôn đức chia sẻ trong đêm Thiền Trà như lễ Truyền đăng, Thiền chánh niệm, chia sẻ Pháp thoại, Thiền trà, vấn đáp chia sẻ phật pháp, văn nghệ và phóng sanh đăng được trình bày và hướng dẫn bởi chư tôn đức. Chương trình nhằm giúp Phật tử có những giây phút tĩnh tâm, lắng nghe hơi thở, lắng nghe tiếng nói của cõi lòng, lắng nghe nhịp đập của con tim, của tình thương và lòng từ bi.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, chương trình được khép lại trong nhiều cảm xúc của chư tôn đức, Phật tử  và các bạn trẻ được hữu duyên lần đầu tiên tham dự thiền trà  và hy vọng những chương trình như thế này được hưởng ứng, nhân rộng hơn nữa để thiền thực sự đi vào đời sống.

Đêm thiền trà  kỷ niệm Mùa Phật Đản sanh đã dần dần khép lại, ấm áp và trang nghiêm; đã để lại kỷ niệm khó quên trong tín đồ Phật Tử .
Sau đây là một số hình ảnh:Tin&ảnh: Ngọc Dũng
CTV Ban TTTT Phật giáo Đắk Lắk

 
Chia sẻ với bạn bè qua: