810 632
Nguyễn Phương. 04:51:05 14-09-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Tịnh xá Ngọc Ban trao 400 Phần quà đến tay bà con khó khăn tại buôn Kon Wang

Tịnh xá Ngọc Ban trao 400 Phần quà đến tay bà con khó khăn tại buôn Kon WangNgày 13/09/2022 nhằm ngày 18/08 năm Nhâm Dần, hội đủ duyên lành NS Thảo Liên Ủy Viên TTXH PG TP.BMT -  Trụ Trì Tx.Ngọc Ban hân hạnh cung đón phái đoàn Từ Thiện Chùa Hồng Đức (Đi Khắp Mọi Nẻo Đường chia sẽ yêu thương) do TT. Thích Minh Nhứt làm trưởng đoàn đến từ TP.Bà Rịa - Vũng Tàu.  
Nhằm nêu cao tinh thần "phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật, khơi dậy lòng từ tâm của MTQ chung lòng tác phước thiện duyên kết nối yêu thương sẻ chia chén cơm manh áo đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Kon Wang 400 Phần quà gồm nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí: 80.000.000 đ. (Tám mươi triệu đồng).     

Mặc dù món quà trao đi tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm giúp đở mang ý nghĩa thiết thực giúp cho bà con vượt qua khó khăn trong thời buổi hiện tại. Đây là việc làm vô cùng quý báo thật cảm khích trước tấm lòng cao cả của quý MTQ đã không quản ngại gian nan vượt ngàn dặm xa đến tận nơi trao gửi yêu thương an ủi động viên những mảnh đời bất hạnh có thể vươn lên trong cuộc sống. Tuy thời gian diễn ra ngắn ngủi nhưng hình ảnh lưu lại trong tâm trí của mọi người là dấu ấn khó phai chảy dài theo năm tháng. Kết thúc buổi cấp phát quà cũng là lúc mọi người chia tay ra về trong niềm hân hoan hỷ lạc.     

Tin, ảnh Hương Liên - Loan Trần
Chia sẻ với bạn bè qua: