510 472
Nguyễn Phương. 12:25:08 13-12-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phiên họp trù bị trước Hội nghị tổng kết của Phật giáo thành phố

Phiên họp trù bị trước Hội nghị tổng kết của Phật giáo thành phốChiều ngày 13/12/2022 (nhằm ngày 20/11/Nhâm Dần), tại văn phòng BTS GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột, Thường trực BTS GHPGVN thành phố đã tổ chức phiên họp trù bị chuẩn bị Hội nghị Tổng kết Phật sự Phật giáo thành phố.

Đại đức Thích Nguyên Huấn, Trưởng BTS GHPGVN thành phố chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có sự hiện diện của Đại đức Thích Giác Kiến, Phó trưởng Thường trực BTS và chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột.

Cuộc họp đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2022 và Phương hướng hoạt động năm 2023. Tại cuộc họp, chư tôn đức đã có đóng góp những ý kiến giải quyết các vấn đề hành chánh giáo hội còn tồn đọng trong thời gian qua. Công tác tổ chức lễ Hằng thuận cũng như các khóa tu học có sự điều chỉnh, thống nhất để có sự đồng bộ, hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Để các hoạt động Phật sự ngày càng nâng cao chất lượng, các ban Giáo dục, Hoằng pháp, Hướng dẫn Phật tử cần có sự phân công trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ và đạt được sự đồng thuận cao trong công việc. Chư tôn đức BTS PG thành phố thống nhất tổ chức khóa tu kỷ niệm ngày Thành đạo của Đức Phật Thích Ca vào ngày 3/12/AL tại chùa Sắc tứ Khải Đoan. Cuộc họp cũng đã bàn bạc và thống nhất Đại đức Thích Như Thanh tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban TT-TT Phật giáo thành phố.

Hình  ảnh  ghi  nhận  tại  phiên  họp:

Tin: Hành Minh, Ảnh: Phúc Quý

Chia sẻ với bạn bè qua: