310 142
Nguyễn Phương. 08:35:39 26-01-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo thành phố thăm và chúc tết các cơ quan chính quyền

Phật giáo thành phố thăm và chúc tết các cơ quan chính quyềnChiều 25/01/2022 (nhằm ngày 23/12/ Tân Sửu), đại diện cho Ban Trị sự Phật giáo TP. Buôn Ma Thuột, Đại đức Thích Nguyên Huấn, Phó trưởng ban thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố làm trưởng đoàn đi chúc xuân Nhâm Dần các cơ quan chính quyền tỉnh và thành phố.
Trước thềm năm mới xuân Nhâm Dần 2022, phái đoàn Phật giáo thành phố Buôn Ma Thuột đến thăm và gửi lời chúc mừng năm mới 2022 đến Ban Tôn giáo tỉnh, Phòng PA 02 Công an tỉnh, UBND TP. Buôn Ma Thuột, Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và Công an TP. Buôn Ma Thuột. Trong cuộc gặp gỡ này, thay mặt Ban Trị sự Phật giáo thành phố, đại đức Phó ban chúc quý vị lãnh đạo các đơn vị đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc và hoàn thành tốt các công tác được đảng và nhà nước đã giao phó.
   Tại trụ sở các cơ quan chính quyền tỉnh và thành phố, phái đoàn nhận được sự tiếp đón thân mật từ các vị lãnh đạo các đơn vị. Dịp này, Phật giáo thành phố mong muốn sang năm mới 2022 sẽ đón nhận nhiều sự trợ duyên của chính quyền các cấp để các hoạt động Phật sự thành tựu viên mãn.


Tin: Hành Minh, Ảnh: Ngọc Dũng
CTV Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: