810 574
Nguyễn Phương. 10:29:43 05-08-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo thành phố thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn Buôn Ma Thuột

Phật giáo thành phố thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn Buôn Ma ThuộtSáng ngày 5/8/2021, Ban Trị sự Phật giáo thành phố Buôn Ma Thuột do Đại đức Thích Nguyên Huấn, Phó Trưởng ban Thường trực dẫn đoàn cùng Chư tôn đức Tăng Ni đã đến các chốt Kiểm soát và chốt phong tỏa trên địa bàn thành phố thăm hỏi, động viên đồng thời trao tặng bì thư và các nhu yếu phẩm đến các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.

Đại đức Trưởng đoàn thay mặt Tăng Ni Phật giáo Thành phố đã hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt của lực lượng tham gia chốt kiểm soát; đồng thời gửi lời cầu chúc an lành đến với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. 

Ông Nguyễn Hữu Toàn, Chủ tịch UBND xã Hòa Phú thay mặt chốt kiểm soát tiếp nhận quà tặng từ Chư tôn đức, đồng thời ông cũng bày tỏ lòng tri ân sự quan tâm của Tăng Ni Phật tử thành phố đã dành cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt Hòa Phú. 

Được biết tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14, đoạn qua xã Hòa Phú – con dường huyết mạch nối TP.HCM và các tỉnh Đak Lak, Gia Lai, Kon Tum, kiểm soát người dân từ TP. Hồ Chí Minh và các địa phương có dịch trở về địa bàn tỉnh nhà có thời điểm ùn tắc, tuy nhiên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại đây đã hoạt động hết công suất, bất kể ngày đêm, thời tiết nắng mưa góp phần không nhỏ khống chế dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Đak Lak nói chung và TP. BMT nói riêng. 

Thành phố Buôn Ma thuột có 13 địa điểm bị phong tỏa và 4 khu cách ly tập trung. Tại các địa điểm trên, bất kể ngày đêm các lực lượng chức năng luôn túc trực để đem lại bình yên cho người dân thành phố. Mặc dù các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đã có chế độ của nhà nước, nhưng cũng rất cần sự quan tâm, yểm trợ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, cá nhân để các lực lượng tham gia bảo vệ yên tâm hoàn thành công tác của mình. 

Dự kiến trong thời gian tới, Giáo hội thành phố sẽ tiếp tục thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát, các khu cách ly tập trung trong địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. 

Hình ảnh ghi nhận tại chốt kiểm soát, khu cách ly:

Tin, Ảnh: Ban TT-TT Phật giáo Đắk Lắk

Chia sẻ với bạn bè qua: