1010 727
Nguyễn Phương. 12:49:47 27-12-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo Buôn Ma Thuột tiếp tục thăm các tự viện

Phật giáo Buôn Ma Thuột tiếp tục thăm các tự việnSáng ngày 27/12/2022 (nhằm ngày 5/12/Nhâm Dần), phái đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục thực hiện chuyến thăm các tự viện trên địa bàn theo kế hoạch.
Phái đoàn do Đại đức Thích Nguyên Huấn, Trưởng BTS PG thành phố dẫn đầu cùng chư tôn đức Thường trực BTS PG thành phố.

Tại các tự viện Dược Sư, Trúc lâm Nguyên Minh, Phước Điền, Hưng Quang, Hoa Lâm, Minh Quang, phái đoàn BTS PG thành phố đã trân trọng gửi lời thăm hỏi và lời cầu nguyện an lành đến Chư tôn đức trụ trì, Tăng Ni và Phật tử các tự viện.

Trong chuyến viếng thăm các tự viện trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, Đại đức Trưởng BTS PG thành phố đã tán thán các hoạt động Phật sự của các đơn vị trong thời gian qua. Đại đức Trưởng ban mong muốn năm mới 2023, chư tôn đức trụ trì các tự viện tiếp tục hướng dẫn nhân dân Phật tử tu học theo đúng Hiến chương của GH, nội quy Ban Tăng sự TW cũng như các thông tư, hướng dẫn của GH thành phố và pháp luật nhà nước về tôn giáo.

Chuyến thăm của Thường trực BTS PG thành phố nằm trong Phương hướng hoạt động của Phật giáo thành phố, thể hiện sự gắn kết giữa BTS PG thành phố và các tự viện để các hoạt động Phật sự trên địa bàn đạt kết quả như mong đợi.

Chùa Dược Sư:


Chùa Hoa Lâm:


Thiên Viện Trúc Lâm Nguyên Minh:Chùa Phước Điền:Chùa Hưng Quang:
Niệm Phật Đường Minh Quang:Tin: Hành Minh, ảnh: Mạnh Tấn 
Chia sẻ với bạn bè qua: