110 793
Nguyễn Phương. 10:20:57 11-05-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phân ban Thanh Nhiếu Nhi Phật Tử Tỉnh Đắk Lắk họp mặt và triển khai công tác Phật sự

Phân ban Thanh Nhiếu Nhi Phật Tử Tỉnh Đắk Lắk họp mặt và triển khai công tác Phật sựChiều 10/05/2023 (nhằm ngày 21/03/Quý Mão), Phân ban Thanh Thiếu Nhi Phật Tử tỉnh Đắk Lắk tổ chức phiên họp mặt tại hội trường chùa Liên Trì, Tp. Buôn Ma Thuột. Đây là phiên họp mặt đầu tiên của Phân ban nhằm mục đích ra mắt nhân sự và triển khai các công tác Phật sự của toàn phân ban trong thời gian tới.

Điều hành phiên họp có Đại Đức Thích Quảng Phú – Trưởng Phân Ban Thanh Thiếu Nhi Phật Tử tỉnh Đắk Lắk. Tham gia cuộc họp và thảo luận các nội dung gồm toàn thể chư Tăng Ni, cư sĩ Phật tử là thành viên Phân ban.

Thông qua cuộc họp, Phân ban triển khai một số nhiệm vụ trọng yếu trong thời gian tới. Thứ nhất là triển khai công tác tuyển “Chúng Thanh Niên Phụng Sự PB TTNPT Tỉnh Đắk Lắk” với một hệ thống các tiêu chí được thảo luận kỹ, xây dựng lực lượng tình nguyện viên nòng cốt là các nam, nữ thanh niên Phật tử độ tuổi từ 20 đến 35, tổ chức tập huấn về tư tưởng và kỹ năng để tham gia công tác phụng sự các hoạt động Phân ban được giao.

Thứ hai, cuộc họp đề ra phương án hỗ trợ Khoá Tu Mùa Hè do Ban Trị Sự thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức vào tháng 7/2023, và giúp Khoá Tu Mùa Hè tại các đơn vị trong tỉnh có tờ trình yêu cầu hỗ trợ. Đồng thời lập kế hoạch đào tạo đội ngũ đăng ký tham dự hội trại “Tuổi trẻ và Phật giáo” lần thứ 14 – năm 2023 với chủ đề “Đông Tây Hội Ngộ”, tổ chức tại Đồng Nai vào 20-23/7/2023.

Một số nội dung khác liên quan đến xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt, chuyên nghiệp và nhiệt huyết cho Phân ban cũng được đặt ra và thảo luận sôi nổi. Nhiều ý kiến đóng góp của toàn thể thành viên phân ban có tính đột phá và khả năng ứng dụng cao. Thông qua cuộc họp, toàn thể thành viên PB TTNPT tỉnh Đắk Lắk thống nhất sẽ cùng đồng hành xuyên suốt các Phật sự của toàn Phân ban trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại cuộc họp:
Tin: Hành Minh, Ảnh: Nam  Phương

Chia sẻ với bạn bè qua: