410 421
Admin. 08:38:09 13-12-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lễ Hằng thuận Quang Minh-Bảo Trâm tại tịnh xá Ngọc Quang, Tp.BMT

Lễ Hằng thuận Quang Minh-Bảo Trâm tại tịnh xá Ngọc Quang, Tp.BMTSáng ngày 13 tháng 12 năm 2019 (ngày 18/11/Kỷ Hợi) tại tịnh xá Ngọc Quang, 22 Đoàn Thị Điểm, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ Hằng thuận cho 2 con Nguyễn Phúc Quang Minh - Đỗ Bảo Trâm.
Chứng minh lễ Hoằng thuận có: Hoà thượng Thích Giác Chí, UV HĐCM, Chứng minh BTS PG tỉnh Đak Lak; Hoà thượng Thích Giác Phương, Trụ trì tịnh xá Ngọc Quang; Thượng toạ Thích Giác Tiến, UVHĐTS GHPGVN, Phó Thường trực  Ban Trị sự PG Tỉnh; cùng chư tôn đức Tăng, Ni;

Tham dự lễ có: Bà con dòng tộc Nội, Ngoại, Cha, Mẹ 2 bên; Ngành Thanh GĐPT Tx Ngọc Quang, cùng bạn bè thân thuộc gần xa về tham dự.

Lễ Hoằng thuận của 2 con Nguyễn Phúc Quang Minh, PD: Thiện Hiếu và Đỗ Bảo Trâm, PD: Ngọc Anh đã diễn ra trang nghiêm và thắm tình đạo vị.
          " Trăm năm tình viên mãn
             Bạc đầu nghĩa phu thê "
Lễ  Hằng Thuận dường như đã trở thành một nét đẹp văn hóa thanh nhã trong chốn Phật môn. Phật pháp vốn bất ly sinh hoạt thế gian, âu đây cũng là một nhân duyên để nhiều người có cơ hội tiếp xúc với đạo Phật. Và cũng như đôi tân lang Thiện Hiếu – tân nương Ngọc Anh, trước đó có nhiều bạn trẻ cũng đã chọn tịnh xá Ngọc Quang làm lễ Hằng Thuận. Bởi lẽ nơi đây, ngoài sự hiểu biết các nghi lễ của một tiệc cưới theo phong cách Phật giáo, các đôi bạn trẻ còn được học, được nghe, được bồi dưỡng thêm những đạo lý gia đình hòa hợp, êm ấm theo lời Phật dạy, và thực hiện đời sống hôn nhân của cư sĩ Phật tử dưới ánh sáng đạo màu của Phật pháp.
Khép laị buổi lễ là tiệc chay buffet cúng dường chư tôn thiền đức chứng minh, bà con thân tộc bạn hữu của 2 gia đình, tỏ lòng tri ân sâu sắc của gia đình hai họ tân lang và tân nương.

Hình ảnh ghi nhận:


Video Lễ Hoằng thuận Quang Minh-Bảo Trâm tại tịnh xá Ngọc Quang


Tin, Ảnh: Nguyễn Phương, Phúc Quý
Chia sẻ với bạn bè qua: