910 246
Nguyễn Phương. 00:43:46 14-10-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lễ Chu niên lần thứ 30 tái thành lập GĐPT Hồng Phước

Lễ Chu niên lần thứ 30 tái thành lập GĐPT Hồng PhướcSáng ngày 15/09/Kỷ Hợi (nhằm ngày 13/10/2019), tại chùa Hồng Phước địa chỉ tại 70 Nơ Trang Gưh, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm Chu niên lần thứ 30 tái thành lập GĐPT Hồng Phước.
Quang lâm chứng minh buổi lễ hôm nay với sự hiện diện của ĐĐ. Thích Minh Đạo, trụ trì chùa Hồng Phước; Huynh trưởng Cấp Tấn Nguyên bá - Hoàng Thị Hương, đại diện BHD PB GĐPT Tỉnh Đăk Lăk; Huynh trưởng Cấp Tín Lê Thị Cẩm Tú, đại diện BĐH GĐPT TP. Buôn Ma Thuột; Huynh trưởng Cấp Tín Nguyên Hà-Nguyễn Hoàng Lâm, đại diện BĐH GĐPT TP. Buôn Ma Thuột; các bác trong ban ngành đoàn thể chùa Hồng Phước; quý Huynh trưởng các đơn vị gia đình bạn; quý anh chị Huynh trưởng GĐPT Hồng Phước; các bạn cựu đoàn sinh cùng các bạn đoàn sinh tham dự đầy đủ và cùng hơn 100 Phật tử gần xa đến tham dự.

Tại buổi lễ Đại đức trụ trì – cố vấn giáo hạnh GĐPT Hồng Phước đã nhắn nhủ đến toàn thể các anh chị em luôn tinh tấn làm tròn trách nhiệm của một người Phật tử, một công dân tốt của xã hội, góp phần lợi ích đạo đời, cố gắng chuyên tâm tu học xây dựng tổ chức GĐPT ngày càng vững mạnh.

Mừng Chu niên lần thứ 30, GĐPT Hồng Phước đã tổ chức cắm trại 2 ngày một đêm và thể hiện sức sống của mình qua nhiều hoạt động chào mừng như: đốt lửa trại, hội thi văn nghệ, thi ẩm thực, cắm hoa, các trò chơi lớn, nhỏ…Hơn nữa, trong dịp lễ này, GĐPT Hồng Phước đã tổ chức buổi “ Dâng hương tưởng niệm” đến cố Huynh Trưởng – Tâm Từ Hứa Hùng Quý – Gia trưởng GĐPT Hồng phước – là một người anh đã dìu dắt biết bao thế hệ Đoàn sinh từ những ngày đầu được thành lập.
 
“Cây có gốc mới nở cành sanh ngọn
Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu”

Chu niên GĐPT Hồng Phước đã để lại trong tâm khảm của mỗi Đoàn sinh niềm hân hoan, giao hòa trong tình Lam ấm áp. 30 mùa sen Lam nở, từng khoảnh khắc thời gian trôi qua chở nặng những hình dáng thân thương, những kỷ niệm ngọt đắng xa dần vào quá khứ, để lại bao đạo tình chan chứa làm nhựa sống tâm hồn cho thắm mãi một vườn Lam.

Kỷ niệm Chu niên là dịp để anh chị em hướng về cội nguồn, cho cõi lòng rộng mở, để tìm lại chính mình, tìm lại những ký ức một thời để giao hoà trong nhịp thở tràn đầy hơi ấm tình Lam, cho nước mắt ấm môi và hoa đời toả rạng.

Hình ảnh ghi nhận:
Tin: Diệu Hương
CTV Ban TT-TT PG DakLak
Chia sẻ với bạn bè qua: