210 789
Đông Triều. 09:30:35 09-04-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lãnh đạo Tỉnh, Thành Phố chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc Quang.

Lãnh đạo Tỉnh, Thành Phố chúc mừng Phật đản tịnh xá Ngọc Quang.Ngày Phật Đản từ lâu đã trở thành một lễ hội truyền thống trong sinh hoạt, trong tâm thức của mọi người dân Việt, mà hơn hai ngàn năm trăm năm qua Đạo Phật đã du nhập, đồng hành và phát triển một cách hài hòa và sâu lắng trong lòng mỗi người Việt Nam thương đạo yêu đời.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2562 - DL.2018,  trong các 11-12.4al ( 25-26.5.2018) các vị lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ,  UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của tỉnh và TP. Buôn Ma Thuột đã đến thăm, chúc mừng chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đăk Lăk. Chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Tại Tịnh xá Ngọc Quang đón tiếp các vị Lãnh đạo Tỉnh, Thành Phố, Phường có:
- HT Thích Giác Phương Chứng minh Giáo đoàn  Hệ phái Khất sĩ, trụ trì TX Ngọc Quang.
- TT Thích Giác Tiến Ủy viên HĐTS – GHPGVN; Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh DăkLăk, Phó Trụ trì TX
- ĐĐ Thích Giác Phổ Phó BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng Pháp Phật giáo tỉnh - Cư sĩ Thiện Thông, Tạ Nam Trân trưởng Ban hộ trì Tam bảo Tịnh xá Ngọc Quang và các thành viên.
          Thay mặt cho chư Tăng và Phật tử Tịnh xá, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, Thành Phố, lãnh đạo phường đã đến chúc mừng Đại lễ Phật đản PL 2562 – DL 2018, và đặt biệt là các Phật sự tại tịnh xá được các cấp lãnh đạo luôn tạo điều kiện thuận tiện trong thời gian qua. Hòa thượng cũng bày tỏ trong thời gian tới đạo tràng tịnh xá sẽ tiếp tục hướng dẫn bà con Phật tử tu tập đúng Chánh pháp và bà con Phật tử tịnh xá tiếp tục tham gia các công tác từ thiện xã hội.
Hình ảnh đón tiếp:


                                                          Tin & ảnh: Đông Triều
Ban TTTT Phật giáo Đăk Lăk

 
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke1095925
Tổng số truy cập : 1095925
Người đang online : 445
Tổng số trang được xem : 11445455