110 113
Nguyễn Phương. 15:00:21 03-07-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Đoàn TNPT Thiện Sinh tổ chức lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 11

Đoàn TNPT Thiện Sinh tổ chức lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 11Sáng ngày 3/7/2022 (nhằm ngày 5/6/Nhâm Dần), tại Phật đường Pô Lăn, TP. Buôn Ma Thuột, Đoàn TNPT Thiện Sinh chùa Sắc tứ Khải Đoan long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập (2011 - 2022)

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Đại đức Thích Nguyên Huấn, Chủ nhiệm Đoàn TNPT Thiện Sinh; sự tham dự đông đảo thành viên Đoàn TNPT Thiện Sinh qua các giai đoạn; quý Phật tử đại diện đạo tràng Phật đường Pô Lăn và quý thân hữu của Đoàn.

Trong không gian tâm linh Phật đường Pô Lăn, dưới sự hướng dẫn của Thầy Chủ nhiệm, các Đoàn sinh đảnh lễ Tam bảo, tụng thời kinh Thiện Sinh. Cùng với kinh Phước Đức, kinh Thiện Sinh là một trong những bài kinh đã được các thành viên Đoàn thực hiện trong suốt những năm qua. Sau phút trang nghiêm, thanh tịnh của thời khóa lễ, các Đoàn sinh cùng Thầy Chủ nhiệm chụp những bức ảnh lưu niệm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Buổi Chu niên trở niên sôi nổi, náo nhiệt khi các hoạt náo viên Công ty SKY Tổ chức sự kiện - TeamBuilding TP. BMT hướng dẫn các Đoàn sinh tham gia các trò chơi vui nhộn, thể hiện tinh thần gắn kết tập thể cao. Kết thúc buổi lễ kỷ niệm tất cả mọi người cùng tham dự buổi tiệc Buffet Chay với khoảng 40 món do thành viên của Đoàn chuẩn bị.

Lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 11, đánh dấu chặng đường 11 năm hình thành và phát triển Đoàn được tổ chức ngắn gọn, cô đọng, trang trọng, ý nghĩa. Ngày hội Thiện Sinh là dịp để các Đoàn sinh thấy được niềm vinh dự mang tên Thiện Sinh với đầy đủ ý nghĩa và lý tưởng được huân tập trong hình ảnh của chàng Thiện Sinh từ thời đức Phật còn tại thế. Là thời khắc để nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua, từ đó lấy làm hành trang tiếp tục tinh tấn trên con đường tu học, phụng sự đạo pháp và nhân sinh.

Tin: Hành Minh - Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak

Chia sẻ với bạn bè qua: