810 873
Nguyễn Phương. 07:57:41 28-01-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chương trình Xuân Ấm Cao Nguyên tại Tịnh thất Hương Thiền

Chương trình Xuân Ấm Cao Nguyên tại Tịnh thất Hương ThiềnNgày 27/ 01 /2019 (nhằm ngày 22/12 Mậu Tuất), tại Tịnh thất Hương Thiền. Đoàn Bác sĩ thiện nguyện TP. HCM đại diện là Phòng Khám Anh Thy cùng các Phật tử Y Bác sĩ tại TP. Buôn Ma Thuột tổ chức thăm khám chữa bệnh, tư vấn, và phát thuốc cho đồng bào Phật tử nghèo không có điều kiện thường xuyên khám chữa bệnh định kỳ tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Nhân đây, sư cô trụ trì Thích Nữ Hạnh Dung cùng đạo tràng tịnh thất Hương Thiền cũng tặng quà Tết đến những Phật tử có hoàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi. Với mong muốn góp một phần nhỏ vào niềm vui, an lạc ngày tết cho những hoàn cảnh kém may mắn được yên tâm đón Tết.

Buổi chiều cùng ngày, các Bác sĩ hướng dẫn một số thao tác sơ, cấp cứu mà người dân thường gặp phải với một số trường hợp lâm sàng.

Thay mặt Sư cô trụ trì, Đại Đức Thích Hải Nguyện Trưởng ban hướng dẫn Phật tử tỉnh ĐăkLăk,  cũng dành thời gian chia sẻ một số lời Phật dạy, ứng dụng thiết thực đối với đời sống người Phật tử tại gia.

Hoạt động này nhằm gửi đến bà con Phật tử trong địa phương sự quan tâm chăm sóc sức khỏe, nếp sống đạo đức tâm linh như là lời chúc Tất niên và năm mới an lạc, hạnh phúc.

Hình ảnh chương trình Xuân ấm Cao nguyên:

Tin, Ảnh: CTV: Dung Trần

Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke1094996
Tổng số truy cập : 1094996
Người đang online : 346
Tổng số trang được xem : 11443141