410 380
Đông Triều. 23:05:38 24-09-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Sắc tứ Khải Đoan phát quà trung thu cho các cháu Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chùa Sắc tứ Khải Đoan phát quà trung thu cho các cháu Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khănHàng năm vào những ngày đầu tháng tám âm lịch thì chúng ta thường nghe được những tiếng trống, được thấy những màn múa lân thật nhộn nhịp, vui vẻ báo hiệu một mùa Trung thu lại về với các Em Thiếu nhi trên khắp cả nước. Tết Trung thu là dịp để cho người lớn thể hiện tình yêu thương với các Em, đem lại niềm vui cho các Em trong ngày tết dành cho thiếu nhi.
Hôm nay, ngày rằm tháng tám lại về, tại Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Châu Quang, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đak Lak, Trụ trì Chùa Sắc Tứ Khải Đoan; Thượng tọa Thích Hải Thông, Trị sự Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, Chư Tôn Đức Tăng cùng Ban từ thiện (Chúng Quán Thế Âm), Quý vị thiện nam tín nữ Phật tử tổ chức phát 500 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Buôn Ma Thuột để cùng đón một mùa Tết Trung thu thật ấm áp, đầy ấp tình thương của Chư Tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng, Quý vị Phật tử, cũng như đầy tình thương bên gia đình.
 
Hòa Thượng Thích Châu Quang đã gởi tới toàn thể các cháu thiếu nhi những lời nhắn nhũ vô cùng quý báu, và chúc cho toàn thể các cháu có một đêm Trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.
 
Và Chư Tôn Hòa thượng, Thượng tọa , Đại đức Tăng, cùng quý vị Phật tử trong Ban từ thiện Chùa Sắc Tứ Khải Đoan đã trao những phần quà cho các em.

Hình ảnh phát quà trung thu tại chùa Sắc tứ Khải Đoan:

                                                                                    Tin: Nhuận Minh.
 Ảnh: Như Thanh
Ban TTTT Phật giáo ĐakLak
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke986761
Tổng số truy cập : 986761
Người đang online : 264
Tổng số trang được xem : 10957393