510 571
Đông Triều. 12:45:30 10-05-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban Trị sự - Ban Tổ chức khóa tu mùa hè đến thăm và làm việc tại chùa Phổ Minh

Ban Trị sự - Ban Tổ chức khóa tu mùa hè đến thăm và làm việc tại chùa Phổ MinhSáng ngày 10/5/2023, đoàn công tác Ban Trị sự và Ban Tổ chức khóa tu mùa hè đến thăm và làm việc tại chùa Phổ Minh - Đơn vị là địa điểm tổ chức khóa tu mùa hè năm 2023 do BTS TP. BMT tổ chức. Trưởng đoàn có Đại Đức Thích Nguyên Huấn - Trưởng BTS GHPGVN TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng BTC khóa tu; Đại đức Thích Hải Nguyện - Trưởng BHDPT tỉnh Đắk Lắk - Cố vấn Ban Điều hành khóa tu; chư tôn đức Ban Điều hành cùng tham gia làm việc và khảo sát địa điểm tổ chức. Đón tiếp đoàn làm việc tại cơ sở có Đại Đức Thích Trí Minh - Trụ trì chùa Phổ Minh.
 

 
Thông qua buổi làm việc, nhiều nội dung đã được triển khai thảo luận nhằm phục vụ cho công tác chuẩn bị tổ chức khóa tu mùa hè, bao gồm ấn định thời gian và số lượng tu sinh để đơn vị có phương án chuẩn bị chu đáo. Tại đây, Đại đức trụ trì đã hướng dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất chùa Phổ Minh, trao đổi phương án sắp xếp nhân sự cũng như xác nhận đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho tu sinh xuyên suốt khóa tu. Những nội dung như không gian học tập, phòng sinh hoạt tập thể, khu vực ngủ nghỉ và vệ sinh riêng biệt của tu sinh nam và tu sinh nữ cũng được đề cập và đảm bảo.
Đại đức trụ trì chùa Phổ Minh trao đổi đoàn khảo sát  khóa tu mùa hè 
Đồng thời, Ban Tổ chức đã có những trao đổi cụ thể về định hướng, nội dung cũng như các hoạt động tu học chi tiết liên quan đến khoá tu. Điều này hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi thú vị, bổ ích, góp nhiều giá trị thiết thực vào công tác giáo dục đối với nhóm tuổi thanh thiếu nhi Phật tử. Ngoài ra, khoá tu còn là nơi để các em tu sinh có cơ hội tiếp cận với giáo lý, đạo đức Phật giáo một cách trực quan, sinh động và không kém phần thú vị, thu hút.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:
 
Tin ảnh: Ngộ Hạnh - Ngọc Dũng - Anh Thắng
Ban TT-TT Phật giáo Đăk Lăk
 
Chia sẻ với bạn bè qua: