410 676
Đông Triều. 08:56:35 08-04-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Khóa tu niệm Phật tại chùa Quảng Trạch huyện Lăk

Khóa tu niệm Phật tại chùa Quảng Trạch huyện LăkSáng ngày 07/04/2019 nhằm ngày 03/03/ Kỷ Hợi, tại chùa Quảng Trạch huyện Lăk tổ chức khóa tu niệm Phật một ngày an lạc dành cho các em nhỏ tại các buôn làng.
Chứng minh buổi lễ có ĐĐ Thích Nhuận Độ, Trưởng BanTrị sự GHPGVN Huyện Lak, trụ trì chùa Quảng Trạch; ĐĐ Thích Nhuận Nghĩa, Phó thường trực BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN huyện Lăk, trụ trì chùa Liên Sơn; ĐĐ Thích Nhuận Tuệ trụ trì chùa Mê Linh, quý cư sĩ các Ban Hộ trì Tam bảo và hơn 200 em tham dự khóa tu.

Khóa tu niệm Phật một ngày an lạc  mang nhiều ý nghĩa hướng các em đến con đường tu tập hành thiện hay cũng là nơi các em được gặp nhau hằng tháng. Cũng tại khóa tu các em được quý thầy chia sẽ cách sống tốt đẹp hướng đến Chân Thiện Mỹ, biết yêu thương nhau từ trong gia đình cho đến ngoài xã hội

Chiều cùng ngày khóa tu đã được Thượng Tọa giảng sư Thích Thiện Thuận (viện chuyên tu Bà Rịa -Vũng Tàu) về thăm và thuyết giảng. Bài giảng nói lên ý nghĩa của Phật pháp, chia sẽ những kỹ năng sống giúp các em nhỏ có cuộc sống lành mạnh, hướng thiện con người ngay từ khi ở vào độ tuổi đang phát triển cả về thể chất lẫn tâm hồn. Thời gian buổi thuyết giảng không dài nhưng để lại trong lòng các em niềm vui tươi phấn khởi thật sâu sắc.

 

 
Ninh Tôn
 Ban TTTT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: