710 637
Nguyễn Phương. 00:28:51 05-02-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

BTS GHPGVN huyện Lak thăm Và chúc Tết Các Cơ Quan Ban Ngành

BTS GHPGVN huyện Lak thăm Và chúc Tết Các Cơ Quan Ban NgànhSáng ngày 03/02/2021 (22/12/ Canh Tý) Nhân dịp tết cổ truyền mừng xuân Tân Sửu BTS GHPGVN huyện Lak do ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa, UV BTS GHPGVN tỉnh Đak lak, Phó BTS GHVN Huyện Lak, trụ trì chùa Liên Sơn làm trưởng đoàn;  ĐĐ: Thích Nhuận Tuệ, Trụ trì Niệm phật đường Mê Linh, cùng ban hộ trì đã đến thăm và chúc tết các cơ quan ban nghành.
Các điểm đến thăm, chúc tết có: Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tỉnh, Phòng Công an đối nội PA02 Tỉnh, Ban Tuyên Giáo Tỉnh.

ĐĐ: Thích Nhuận Nghĩa cũng đã chia sẽ tình hình hoạt động Phật sự trên địa bàn huyện lak trong năm 2020, Thay mặt đoàn ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa có lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban nghành trong thời gian qua đã luôn quan tâm đến công tác phật sự của GHPGVN Huyện lak và gửi chúc tết đến các đồng chí và gia đình luôn sức khỏe công việc hạnh thông.

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết quý lãnh đạo cho biết trong năm 2020 vừa qua GHPGVN huyện lak đã tổ chức tôn giáo nề nếp tuân thủ pháp luật , đồng hành cùng dân tộc sống tốt đời đẹp đạo ,và gửi lời thăm sức khỏe đến chư tôn đức cùng bà con Phật tử.

Chiều cùng ngày BTSGHPGVN huyện lak cũng đã đến thăm chúc tết các cơ quan ban nghành ở huyện.

Các điểm đến thăm, chúc tết có: Ủy ban nhân dân huyện. Huyện ủy. Công An huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng nội vụ.

ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa cũng đã gửi lời chúc tết đến các quý cấp chính quyền và gia đình lời chúc sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ tốt mà đảng và nhà nước đề ra , mong rằng các cấp chinh quyền luôn tạo điều kiện thuận lợi cho GHPGVN  trên địa bàn huyện lăk hoạt động tốt công tác Phật sự theo hiến chương của nhà nước. Đại diện quý cấp chính quyền hứa sẽ cố gắng đồng hành cùng GHPGVN huyện cùng với toàn thể nhân dân hướng tới cuộc sống lành mạnh chân thiện mỹ và chúc tết đến quý chư tôn đức nhân dịp tết nguyên đán.

Hình ảnh ghi nhận được tại buổi ghé thăm, chúc tết:
Tin, Ảnh: Ninh Tôn
CTV Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: