510 199
Nguyễn Phương. 23:27:32 06-01-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh thăm khóa tu một ngày chùa Quảng Trạch, huyện Lak

Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh thăm khóa tu một ngày chùa Quảng Trạch, huyện LakChiều ngày 06 tháng 01 năm 2019 (01/12/Mậu Tuất) Ban Hướng dẫn Phật tử và Phân ban dân tộc tỉnh đã có chuyến ghé thăm Đại đức trụ trì và các em khoá sinh trong khoá tu một ngày tại chùa Quảng Trạch, huyện Lak.
Đoàn Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh gồm có ĐĐ. Thích Minh Đăng, Trưởng Phân ban Phật tử dân tộc ít người; ĐĐ. Thích Tâm Định, Phó Thường trực ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh; ĐĐ. Thích Tịnh Quang, Phó phân ban Phật tử dân tộc ít người tỉnh.

ĐĐ. Thích Nhuận Độ, Trưởng BTS Phật giáo huyện Lak, trụ trì chùa Quảng Trạch c
ùng hơn 350 Phật tử là người đồng bào dân tộc tại chỗ đã đón tiếp đoàn.


ĐĐ. Thích Nhuận Độ phát biểu chào mừng Chư tôn đức Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh đồng thời báo cáo cho đoàn công tác và mục đích tổ chức các khoá tu trẻ để các em về chùa tu học Phật pháp, sinh hoạt văn nghệ....đặc biệt là cho các em học về đạo đức và các kỹ năng mềm nhằm trang bị cho các em những kiến thức căn bản để các em vững chãi đi vào đời.

Sau đó, ĐĐ. Thích Minh Đăng, Trưởng Phân ban Phật tử dân tộc ít người và ĐĐ. Thích Tâm Định, Phó Thường trực ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh phát biểu tán thán tinh thần tu học của các em khóa sinh và trao bằng Tán dương công đức cho các khóa sinh đã tinh tấn tu tập trong năm 2018.

Một số hình ảnh được ghi lại:
Tin, Ảnh: Nguyễn Phương
Ban TTTT PG Dak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke1063961
Tổng số truy cập : 1063961
Người đang online : 224
Tổng số trang được xem : 11294909