110 877
Nguyễn Phương. 02:34:52 13-01-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo Krông Pắc thăm, chúc Tết cơ quan chính quyền tỉnh và huyện

Phật giáo Krông Pắc thăm, chúc Tết cơ quan chính quyền tỉnh và huyệnNhân dịp chuẩn bị đón mừng tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc mừng Xuân Quý mão. Sáng ngày 12/01/2023 (nhằm ngày 21 tháng 12 năm Nhâm Dần), Thường trực ban Trị sự GHPGVN huyện Krông Pắc do Thượng Toạ Thích Trí Nghĩa trưởng BTS làm trưởng đoàn và chư tôn đức Tăng trong thường trực BTS đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan chính quyền cấp tỉnh và huyện Krông Pắc
Tại cơ quan công an tỉnh Đắk Lắk  BTS cũng được bà Thượng tá Lữ Thị Anh Đào, Phó trưởng phòng an ninh nội địa tỉnh Đắk Lắk cùng các cán bộ chiến sĩ đón tiếp ân cần và bày tỏ lời cảm ơn đến Thượng Toạ trưởng ban và  chư Tôn đức Tăng Ni trong thường trực BTS và chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử các Chùa trong huyện.  

Tại cơ quan sở Nội vụ tỉnh BTS đã được ông Đặng Tuấn Cường, Trưởng ban tôn giáo sở Nội vụ tỉnh cùng vị trong cơ quan đón tiếp rất tình cảm và cảm ơn gửi lời chúc Tết đến chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên toàn huyện đón một cái tết vui vẻ ấm áp.

Tại huyện Krông Pắc BTS đã đến thăm và chúc Tết đến các cơ quan huyện Ủy, Ủy Ban Nhân Dân huyện , MTTQVN huyện, Công An huyện. BTSGHPG huyện được sự đón tiếp của ông Trần Hồng Tiến, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Krông Pắc, bà Ngô Thị Minh Trinh, Phó chủ tịch thường trực huyện Krông Pắc, ông Phan Văn Cẩn, Phó chủ tịch MTTQVN huyện Krông Pắc, ông Nguyễn Oanh, Phó trưởng Công An Huyện Krông Pắc. Thượng Toạ trưởng ban gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo huyện sau cùng lãnh đạo huyện cũng cảm ơn tình cảm chân thành của BTS và gửi lời chúc Tết đến chư Tăng Ni, tín đồ Phật tử trong toàn huyện đón Tết thật an lạc và ấm áp.
Chia sẻ với bạn bè qua: