210 261
Đông Triều. 11:07:44 08-09-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Krông Pắk: Chùa Phước Bổn trao quà năm học mới cho học sinh

Krông Pắk: Chùa Phước Bổn trao quà năm học mới cho học sinh Hôm nay ngày 05/9/2020,tại trường THCS Vụ Bổn và trường Tiểu học Phan Bội Châu. SC.Thích nữ Trung Thế, trụ trì chùa Phước Bổn với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân tại TP. HCM đã trao 200 phần quà và 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa phương nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.


Mùa tựu trường đã đến, bên cạnh niềm vui được gặp bạn mới, thầy cô mới, nhận thêm kiến thức mới để sự hiểu biết được mở rộng, các học sinh ở các huyện vùng sâu vùng xa của cả nước đa phần đều lo lắng về dụng cụ học tập: tập, sách, bút, cặp…Thấu hiểu được niềm ưu tư này, SC. Thích nữ Trung Thể đã làm cầu nối vận động các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ để giúp các em yên tâm học tốt.

Tại trường THCS Vụ Bổn và trường Tiểu học Phan Bội Châu, Sư cô đã trao 200 phần quà và 10 xe đạp cho các em học sinh nhà nghèo vượt khó học giỏi.

Phát biểu tại các nơi, Sư cô đã chúc quý thầy cô và các em học sinh có nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt việc dạy và học trong năm học mới. Nhân đây, thay mặt cho nhà trường và các em học sinh, SC. Trụ trì đã gửi lời tri ân đến cô Nguyễn Thị Kim Thạch, Giám đốc công ty Thép Nam Việt, anh chị em công ty cấp nước Nhà Bè, BS Dương Phi Yến và quý Phật tử quận 10 TP. HCM đã đồng hành cùng bổn tự trao những món quà đầy ý nghĩa này. Cầu nguyện chư Phật gia hộ cho quý vị thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường như ý.


 


Minh Nguyên

 

Chia sẻ với bạn bè qua: