1010 718
Đông Triều. 02:15:14 28-09-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan tặng quà Trung thu

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan tặng quà Trung thuChiều ngày 27/9/2020. Ban Từ thiện Tổ đình Sắc tứ Khải đoan đã về thôn Đồng tâm, xã Dray Sap huyện Krông Ana trao cho các cháu Thiếu nhi 500 phần quà Trung thu đầy ý nghĩa.
Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Tham dự vui Trung thu có sự hiện diện ĐĐ Thích Minh Phương, và quý vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương thôn Đồng tâm, xã Dray Sap

Đại đức Thích Minh Phương  thay mặt cho Chư Tôn đức Tăng bổn tự phát biểu nhân mùa trung thu năm nay – 2020, quý thầy chúc các em các cháu luôn chăm ngoan, là con ngoan trò giỏi, là măng non của đất nước, luôn vâng lời và hiếu thảo với cha mẹ ông bà và thầy cô giáo. Và chúc tất cả đại chúng một mùa trung thu đoàn viên, yêu thương, chia sẻ, hạnh phúc.

Đến với lễ hội Trung thu, các em đã được vui chơi, được gặp chú Cuội, chị Hằng mà từ trước đến giờ các em chỉ được nghe, được đọc trong chuyện cổ tích, được xem các chương trình văn nghệ thiếu nhi, được xem múa lân, rước đèn ông sao, đèn lồng, được nhận quà bánh. Khép lại chương trình với màn múa lân, múa rồng đặc sắc của các anh chị trong đội múa lân….

Giới thiệu chùm hình ảnh ghi nhận được:


Tin &ảnh Đông Triều-Ngọc Dũng
Ban TTTT Phật giáo Đắk Lắk
Chia sẻ với bạn bè qua: