710 631
Đông Triều. 14:24:42 13-05-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chính quyền huyện Krông Ana chúc mừng Phật đản Phật giáo huyện

Chính quyền huyện Krông Ana chúc mừng Phật đản Phật giáo huyệnNhân đón mừng Đại lễ Phật đản PL 2566 DL 2022 , sáng nay ngày 13/5/2022 nhằm ngày 13 tháng 4 năm Nhâm Dần, lãnh đạo của huyện ủy, Ủy ban Nhân dân, các Phòng ban của huyện Krông ana đã đến các chùa, NPĐ, tịnh xá trong huyện dâng hương tặng hoa quà chúc mừng Đại lễ.
 Tại Niệm Phật Đường Thiện Minh, Thiện Ân, Tịnh xá Ngọc Quảng, phái đoàn do ông Nguyễn Kính Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng đi còn ông Nguyễn Minh Đông phó chủ tịch UBND, ông Lê Đức Thành trưởng phòng nội vụ, ông YDung phó chủ tịch UB MTTQ huyện, cùng thời điểm tại NPĐ Thiện Minh còn có phái đoàn của xã Bình Hòa do ông Bùi Đức Hiển bí thư xã và các ông lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành của xã cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Đại lễ .

Tại NPĐ Thiện Ân cũng trong buổi sáng nay cũng đã tiếp đón lãnh đạo của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, và các Ban ngành đoàn thể của xã Quảng Điền đến tặng hoa quà chúc mừng Đại lễ Phật đản. Tại chùa Thiện Đức Thị trấn Buôn Trấp, NPĐ Thiện Hòa xã Eabong, NPĐ Phước Duyên xã EaNa, Chùa Phước Tâm xã Draysap, đã đón tiếp phái đoàn lãnh đạo của huyện do ông Nguyễn Thành Vũ chủ tịch UBND làm trưởng đoàn cùng với ông Nguyễn Năng Lưu trưởng ban Dân vận chủ tịch UBND UBMTTQ, ông Hoàng Ngoc Long phó phòng nghiệp vụ và các vị lãnh đạo các phòng ban huyện Krông Ana cũng đã có những lẵng hoa phần quà dâng tặng nhân ngày Đại lễ Phật đản PL 2566, tại Chùa Phước Tâm chiều nay cũng đã đón tiếp các vị lãnh đạo của UBND, UBMTTQ, và các vị cán bộ công an xã Draysap. Đã đến tặng hoa quà chúc mừng cho Đại lễ.Tin và hình ảnh. Nguyễn Nhân _  Phan Bá Hồng Sơn
Chia sẻ với bạn bè qua: