710 371
Đông Triều. 23:16:22 05-02-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban Trị sự GHPG huyện Krông Ana thăm và chúc Tết các cơ quan ban ngành tỉnh Đắk Lắk

Ban Trị sự GHPG huyện Krông Ana thăm và chúc Tết các cơ quan ban ngành tỉnh Đắk Lắk Hôm nay 05/2/202 (nhằm ngày 24 tháng chạp năm CanhTý). Chư Tôn Đức Tăng, Ni và các thành viên BTS Phật giáo huyện Krông Ana do Thượng Tọa Thích Viên Trí Trưởng Ban Trị sự GHPG VN huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết Ban Dân vận tỉnh ủy Đắklắk; Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh.
Thay mặt cho BTS và Tăng Ni đồng bào Phật tử huyện nhà Thượng Tọa Thích Viên Trí trưởng ban đã phát biểu, báo cáo việc Phật sự của huyện trong năm qua , và chúc Tết đến quý vị lãnh đạo cán bộ viên chức cùng gia đình sang năm mới thật nhiều sức khỏe an khang thịnh vượng
                    
 Thay mặt cho cán bộ công chức Bà Lê Thị Thúy Anh Phó trưởng phòng Dân tộc Tôn giáo Ban Dân vận tỉnh ủy, Ông Nghiêm Văn Chuẩn Trưởng Ban tôn giáo tỉnh; Bà Lữ Thị Anh Đào Thượng Tá phó trưởng Phòng An ninh đối nội công an tỉnh đã đón tiếp Chư Tôn đức Tăng, Ni và các vị cư sĩ BTS một cách rất ân cần niềm nở, mặc dù công việc cuối năm của các tự viện rất bận rộn nhưng quý Thầy quý Cô cùng quý vị trong ban đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết các cơ quan ban ngành trong không khí xuân về Tết đến. Các vị lãnh đạo cũng đã chúc Chư Tôn đức Tăng Ni sức khỏe dồi dào để Phụng sự đạo Pháp và hướng dẫn cho đồng bào Phật tử tu học.   
                
Cũng trong buổi chiều Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đến văn phòng BTS Phật giáo tỉnh Đắk Lắk tại chùa Sắc tứ Khải Đoan để đảnh lễ chúc Tết Chư Tôn Đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, đón tiếp đoàn Đại Đức Thích Minh Phương phó chánh thư ký Chánh Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh.
Thượng Tọa Thích Viên Trí thay mặt cho Tăng, Ni Phật tử Huyện đã đảnh lễ vọng bái Hòa Thượng Trưởng ban, chư Tôn Đức giáo phẩm Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Đắk Lắk, kính chúc quý ngài sang năm mới Pháp thể. khinh an Phật sự viên thành.

Thay mặt cho Thường trực Ban Trị sự PG tỉnh, Đại Đức Thích Minh Phương Phó Thư ký  Chánh văn phòng xin ghi nhận những lời chúc mừng xuân mới và chuyển lời đến Hòa thượng Trưởng Ban và Chư Tôn Đức giáo phẩm Thường trực BTS, Đại đức Minh Phương kính chúc ơn trên tam bảo gia hộ cho Thượng Tọa cùng quý Thầy quý Sư cô và các Phật tử trong BTS  huyện Krông Ana sang năm mới thân tâm thường lạc vạn sự kiết tường như ý

Tin & ảnh: Phan Bá Hồng Sơn
CTV Ban TTTT Phật giáoĐắk Lắk.
Chia sẻ với bạn bè qua: