1010 647
Đông Triều. 13:58:37 04-04-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Niệm Phật đường Diệu Pháp đồng hành trình chống dịch Covid 19

Niệm Phật đường Diệu Pháp đồng hành trình chống dịch Covid 19Hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ về phòng chống đại dịch covid 19. Một căn bệnh vô cùng nguy hiểm đã lấy đi tính mạng của hàng vạn con người trên toàn thế giới.
Niệm Phật Đường DIệu Pháp thôn 1 xã Ea Lê, huyện Easup, đã phát động phật tử may khẩu trang vải từ thiện để tặng miễn phí cho bà con nhân tại địa phương. Chung tay cùng chính quyền địa phương, cộng đồng phòng chống sự lây nhiễm và quyết tâm đẩy lùi Covid 19 tại Việt Nam.

Đồng hành cùng NPĐ Diệu Pháp gồm có Nhà may Hữu Nghị, phật tử, các em thanh thiếu niên GĐPT, học sinh NPĐ Diệu Pháp, các anh chị em thợ may, các ban ngành đoàn thể, bà con nhân dân thị trấn Easup đã cùng nhau ủng hộ kinh phí, vật lực, máy móc, tích cực tham gia trong suốt tuần lễ qua.

Đến nay, tổng số đã hoàn thành được 30.000 chiếc khẩu trang và đã được trao tận tay đến các ban ngành đoàn thể, bà con nhân dân các buôn, làng, xã trong huyện Easup.

Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người, mọi tấm lòng ... đã cùng chúng tôi hoàn thành Phật sự thiêng liêng này. Với tâm nguyện này, với sự chung tay đồng lòng của tất cả mọi người thì chúng tôi tin rằng Covid 19 sẽ không có tại huyện Easup và trên đất nước Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin Ảnh: Pháp Huệ
 
Chia sẻ với bạn bè qua: