310 915
Nguyễn Phương. 13:52:08 20-09-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Chương trình "Trung Thu Yêu Thương" tại huyện Ea Súp

Chương trình "Trung Thu Yêu Thương" tại huyện Ea SúpSáng ngày 20/09/2020 (04/08/Canh Tý) NPĐ Diệu Pháp, xã Ea Lê, huyện Ea Súp và nhóm Tình nguyện viên, Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" tại xã tiểu khu 249, xã Ea Lê và xã Cưkbang, huyện Ea Súp.
Tết trung thu là một mùa lễ hội vô cùng vui vẻ hạnh phúc với những trẻ em ở những nơi phố thị với những mâm cổ to đầy bánh kẹo, trong đêm hội trăng rằm được chị Hằng, chú cuội trao cho những món quà, những chiếc lồng đèn thật to, thật đẹp, lấp lánh.

Còn đối với các trẻ em vùng nông thôn biên giới, đặc biệt là đối với các trẻ em đồng bào dân tộc tại huyện Ea Súp tỉnh Đắk Lắk thì tết trung thu chỉ có là trong giấc mơ mà thôi. 

Thương cho những số phận những mầm xanh tương lai. Sáng ngày 20/09/2020 NPĐ Diệu Pháp, xã Ea Lê huyện Ea Súp và nhóm Tình nguyện viên Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" tại xã tiểu khu 249, xã Ea Lê và xã Cưkbang, huyện Ea Súp.

Đoàn đã đến thăm, giao lưu, tặng quà và nấu cơm thân mật với 20 hộ đồng bào đặc biệt khó khăn. Phiên chợ 0đ với đầy đủ các vật dụng gạo, mì gói, nước tương, đường, muối, hạt niêm, sữa, khăn ướt, khăn tắm, quần áo, mùng mền, bánh kẹo ... cho 200̣ hộ đồng bào.

Văn nghệ trăng rằm với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng đã trao 400 phần quà các trẻ em nghèo của 2 xã Ea Lê và Cưkbang thật ấm áp và đầy ý nghĩa.

Hình ảnh ghi nhận tại chương trình trung thu:

Tin, Ảnh: Pháp Huệ
CTV Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: