910 305
Nguyễn Phương. 13:39:01 21-02-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Tịnh xá Ngọc Bửu tổ chức tiệc Buffet chay đầu năm Kỷ Hợi

Tịnh xá Ngọc Bửu tổ chức tiệc Buffet chay đầu năm Kỷ HợiNgày 19/02/2019 là ngày rằm tháng giêng năm Kỷ Hợi, tịnh xá Ngọc Bửu tổ chức tiệc Buffet chay để gây quỹ xây nhà tình thương, giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Được sự cho phép của Phòng Nội Vụ, Ủy Ban Nhân Dân Huyện Eakar, Chính Quyền Địa Phương và Phòng Ban Các Cấp. Được sự nhất trí của BTS GHPGVN huyện Eakar. Hôm nay ngày19/02/2019 là ngày rằm tháng giêng năm Kỷ Hợi, tịnh xá Ngọc Bửu tổ chức tiệc Buffet chay để gây quỹ xây nhà tình thương, giúp cho bà con còn nghèo khó trong địa bàn.

Kính thưa Quý Vị: Dân gian có câu "Lá lành đùm lá rách" Vì lòng Từ Bi của người con Phật, Thay mặt cho ban tổ chức Tịnh Xá Ngọc Bửu Eakar, Ni Sư xin chân thành cảm kích tới Chính Quyền Phòng Ban các cấp, Mạnh thường quân, Phật tử thiện nam tín nữ, Bà con gần xa đã Hoan hỷ ủng hộ. Đó là "Chia sẻ yêu thương, thì ắt sẽ được Niềm vui rộng lớn" (đó cũng là Bồ Tát Quán Thế Âm Hiển Thi).

Đồng thời buổi tối cùng ngày Chư Ni và Phật tử bà con đã vân tập đông đủ để thắp đèn hoa đăng và tụng kinh Cúng Dường Chư Phật để hồi hướng cầu nguyện cho Quốc Thới Dân an cũng như gia đình an lành ấm no hạnh phúc - hồi hướng cho cầu siêu cho cửu huyền thất tổ cùng các anh hùng liệt sĩ, các vong linh sớm được siêu sinh về miền cực lạc.


Tin, Ảnh: CTV Văn Tịnh
Chia sẻ với bạn bè qua: