810 742
Đông Triều. 13:36:11 27-01-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ban Trị sự Phật giáo huyện EaKar chúc mừng Ni trưởng Luật Liên được tấn phong Giáo phẩm

Ban Trị sự Phật giáo huyện EaKar chúc mừng Ni trưởng Luật Liên được tấn phong Giáo phẩmHôm nay ngày 06/01/Quý Mão ( nhằm ngày 27/01/2023), Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Eakar đã đến Tịnh Xá Ngọc Bửu đảnh lễ khánh tuế,và chúc mừng Ni Sư. Thích Nữ Luật Liên được Hội đồng chứng minh GHPGVN tấn Phong lên hàng Giáo phẩm Ni trưởng.
Trong không khí của những ngày đầu xuân Quý Mão. Thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Huyện, Đại đức Thích Minh Giáo Trưởng Ban Trị sự kính thăm sức khỏe Ni trưởng Luật Liên, đồng dâng lời mừng khánh tuế chúc mừng đến Ni trưởng thêm tuổi đạo, tiếp thêm bóng mát che chở cho Ni giới Huyện nhà trên bước đường tu học và phụng sự đạo pháp.

Với lòng từ và niềm hoan hỷ, Ni trưởng Luật Liên đã có lời chúc an lành đến quý  Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự  Phật giáo Huyện, qua đây Ni trưởng gửi lời chúc tinh tấn đến toàn thể chư Ni trong tỉnh nhà.

Hòa chung với niềm vui đó là sự hiện diện của Chư Tôn Đức Tăng Ni các Tự Viện trong Huyện, còn có Quý Phật Tử gần xa về đảnh lễ,chúc mừng với những lãng hoa tươi thắm nhất đến Ni Trưởng.


 
Van Tin
CTV Ban TT-TT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: