910 677
Nguyễn Phương. 07:19:56 30-01-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo huyện EaHleo thăm, chúc Tết chính quyền địa phương huyện

Phật giáo huyện EaHleo thăm, chúc Tết chính quyền địa phương huyệnHôm nay ngày 29/01/20121 (nhằm ngày 17/12 năm Canh Tý) BTS GHPGVN huyện EaH’Leo có ĐĐ. Thích Minh Lợi, Trưởng BTS GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Nhuận Thông, Phó BTS GHPGVN huyện; cùng các chư tôn đức Tăng, Ni đi thăm, chúc Tết xuân Tân Sửu các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương huyện.
Buổi chúc Tết của BTS GHPGVN huyện EaH’Leo gồm 5 điểm:
- Uỷ ban nhân dân Huyện.
- Phòng nội vụ Huyện.
- Công an Huyện.
- Huyện ủy.
- Uỷ ban mặt trận tổ quốc Huyện.

Đón tiếp Đoàn có:  ông Nguyễn Văn Hà, Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Hữu Hiền,Trưởng phòng Nội vụ huyện; Thượng tá Nguyễn Công Hoà, Đại diện công an huyện; ông Bun Thó Lào, Bí thư huyện ủy; ông Bàn Tuấn Minh, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Cùng đại diện chính quyền ban ngành các cấp huyện.

Với tinh thần tình đạo nghĩa đời nêu cao tấm lòng vị tha, vô ngã, luôn mang ánh sáng từ bi hỷ xã qua lời Phật dạy. Phật giáo huyện EaH’Leo luôn thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.

Ngoài ra chư tôn đức Tăng, Ni luôn là ngọn đuốc của trí tuệ dìu dắt hàng Phật Tử tu hành đúng chính pháp, ăn chay làm lành lánh dữ, thương yêu đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau. Bằng những việc làm thiết thực và luôn sống tốt đời đẹp đạo. Tương trợ, giúp đỡ cùng nhau xây dựng cho huyện phát triển ngày 1 vững mạnh hơn.

Qua 5 điểm chúc Tết BTS GHPGVN huyện EaH’Leo đã đón nhận được sự Hân hoan chào đón của các cơ quan ban ngành đoàn thể trong Huyện. Ghi nhận tán thán thành quả cũng như cuộc sống tâm linh và hoạt động của Phật giáo rất tốt, nhất là về công tác kêu gọi ủng hộ từ thiện nhân đạo, đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

Các ban ngành chính quyền trong huyện hứa sẽ quan tâm nhiều hơn đến Giáo Hội. Nhất là quan tâm đến những điểm chưa được xác nhận sinh hoạt chính thức để hoàn tất thủ tục được công nhận sinh hoạt chính thức. Để các điểm Giáo hội Huyện nhà đi vào sinh hoạt dễ dàng hơn theo đúng chủ trương pháp luật của nhà nước và đúng theo quy định của Giáo Hội, nhằm nâng cao cuộc sống tâm linh, giúp các hàng Phật tử sống tốt đời đẹp đạo.

Hình ảnh ghi nhận trong buổi chúc Tết:


Tin, Ảnh: Diệu Thảo
CTV Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke1061515
Tổng số truy cập : 1061515
Người đang online : 348
Tổng số trang được xem : 11278784