710 739
Nguyễn Phương. 12:01:50 23-02-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo EaHleo tổ chức buổi họp mặt đầu năm

Phật giáo EaHleo tổ chức buổi họp mặt đầu nămSáng ngày 22/02/2023 (Nhằm ngày 03/02/Quý Mão) tại văn phòng BTS GHPGVN huyện EaHleo diễn ra buổi họp mặt đầu xuân Quý Mão
Tham dự buổi họp mặt có sự tham gia của ĐĐ. Thích Minh Lợi, Trưởng BTS GHPGVN huyện, Trụ trì chùa Quảng Giang; ĐĐ. Thích Nhuận Thông, Phó BTS GHPGVN huyện, Trụ trì chùa Huệ Nghiêm; Cùng quý chư tôn đức Tăng Ni, cũng như quý Phật tử đại diện các chùa trong huyện.

Hòa trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân năm mới, Đại đức Trưởng Ban đã trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới chư tôn đức Tăng Ni, cũng như quý Phật tử năm mới tràn đầy năng lượng an lạc cát tường như ý. Đại đức mong rằng trong năm mới này, các hoạt động phong trào Phật sự của Phật giáo huyện nhà sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp và đi vào nề nếp hơn những năm trước.

ĐĐ. Thích Nhuận Thông. Phó Ban Thường trực thông qua chương trình và phương hướng 06 tháng đầu năm. Đặc Biệt hướng tới Đại lễ Phật Đản PL.2567 - DL.2023 sắp tới,

Sau khi thảo luận và bàn bạc của chư tôn đức Tăng Ni cũng như quý Phật tử đã đi đến thống nhất, sẽ sắp xếp luân chuyển mỗi năm đặt khán đài chính mỗi đơn vị để bà con Phật tử địa phương có cơ hội tiếp cận chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các chùa, qua đó tạo điều kiện cho bà con Phật tử các xã trong huyện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi trên bước đường tu nhân học Phật, nhằm góp phần xây dựng cho giáo hội Phật giáo huyện nhà ngày một lớn mạnh mãi bay xa.

Tin, Ảnh: Diệu Thảo
Chia sẻ với bạn bè qua: