510 108
Đông Triều. 15:01:23 09-01-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo Ea HLeo Thăm và chúc tết các cấp chính quyền

Phật giáo Ea HLeo Thăm và chúc tết các cấp chính quyềnHôm nay ngày 09/01/2023 (Nhằm ngày 18/12/ Nhâm Dần). Thường trực Ban Trị sự.GHPGVN huyện EaH'leo đã đến thăm chúc Tết các cấp lãnh đạo chính quyền huyện. Trưởng đoàn là ĐĐ. Thích Minh Lợi Trưởng BTS. GHPGVN huyện EaH'leo trụ trì chùa Quảng Giang. Ni Sư Thích Hiếu Liên, Phó BTS.GHPGVN, kiểm Trưởng ban Hoằng Pháp huyện EaH'leo, cùng Chư tôn đức Thường trực.
Tiếp đón đoàn đại diện cấp lảnh đạo huyện ủy có ông Nguyễn Hữu Hiền Chánh văn phòng huyện ủy; Ông Nguyễn Hữu Trường - UVBTV Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy;

Tiếp đón đoàn UBND huyện có ông Phạm Văn Khôi PCT.UBND huyện EaH'leo; Bà Vũ Thị Thúy Hằng Phó Chánh Văn Phòng UBND huyện.

Tiếp đón đoàn có ông Nguyễn Hữu Cường, PCT. UBMTTQVN huyện EaH'leo,

Tiếp đón đoàn Công an huyện có Đ/C Thượng Tá Nguyên Công Hòa, Trưởng Công an huyện; Đ/C Thiếu Tá Hồ Sỹ Lợi - Đội Trưởng đội An Ninh Công an huyện,

Tiếp đón phòng Nội Vụ có ông Vũ Văn Hóa ,Trưởng phòng Nội vụ; Bà Vũ Thị Hồng hải, Phó Trưởng phòng Nội vụ;
Đại diện các cấp lảnh đạo có cùng chung một niềm hân hoan tán thán công sức cũng như tịnh tài từ quý chư Tăng Ni và Phật tử trong năm qua đã tham gia cống hiến rất nhiều việc tốt đời mà đẹp đạo,góp phần vào an sinh xã hội, giúp đỡ và chia sẻ cho rất nhiều gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống,  mong rằng GHPGVN huyện EaH'leo sẽ tiếp tục phát huy và thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng cùng các cấp lảnh đạo chính quyền địa phương, và các cấp chính quyền địa phương sở tại được tốt đẹp hơn theo những gì Đức Phật đã dạy cũng như của Giáo hội đã đề ra.

Tiếp lời các cấp lảnh đạo ĐĐ. Thích Minh Lợi đã ghi nhận và tán thán những lời chúc sức khỏe tốt đẹp tới chư Tăng Ni cũng như hàng Phật tử và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong năm Quý Mão tới, sẽ thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng và nhà nước đề ra. ĐĐ nhấn mạnh bước sang năm mới BTS rất cần sự quan tâm tới giáo hội nhiều hơn nữa để tạo điều kiện cho quý Tăng Ni yên tâm tu tập, để dìu dắt hàng Phật tử thực hành đúng theo giáo lý của đạo Phật.

Tin ảnh: Diệu Thảo
CTV Ban TT- TT Phật giáo Đăk Lăk
Chia sẻ với bạn bè qua: