1010 940
Nguyễn Phương. 02:00:36 17-06-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

GĐPT huyện Eahleo đã tổ chức liên trại huấn luyện Anô ma ni liên-Tuyết sơn khóa IV

GĐPT huyện Eahleo đã tổ chức liên trại huấn luyện Anô ma ni liên-Tuyết sơn khóa IVSáng ngày 12-14/06/2019 (nhằm ngày 11-13/05/Kỷ Hợi) GĐPT huyện Eahleo đã tổ chức liên trại huấn luyện Anô ma ni liên-Tuyết sơn khóa IV tại Tịnh Xá Ngọc Chánh huyện Eahleo
Để thực hiện chương trình tu học của GĐPT huyện Eahleo, kế hoạch năm 2019 tổ chức trại Anô ma ni liên-Tuyết Sơn nhằm đào tạo cho các em Đoàn sinh GĐPT khi bước chân vào là phải học làm đội chúng trưởng, nhằm tổ chức giáo dục cho thanh thiếu niên con em của bổn đạo.
 
GĐPTVN lấy tinh thần Bi-Trí -Dũng làm phương châm cho hành động và đưa tư tưởng Phật giáo vào lối sống hằng ngày của thanh thiếu niên Phật tử, do đó thực hiện phương châm của GĐPTVN là (Đào luyện thanh thiếu đồng niên tin Phật trở thành Phật tử chân chánh, góp phần phụng sự  đạo pháp và xây dựng xã hội).

Với phương châm ấy GĐPTVN nói chung GĐPT huyện Eahleo nói riêng luôn hướng Đoàn sinh của mình đến chân thiện mỹ. Giáo dục đào tạo thành những người sống có lý tưởng cao đẹp hiền từ, nhân ái, yêu thiên nhiên, yêu đất nước, yêu hòa bình, rèn luyện những hành vi tật xấu lời nói ''Thân Khẩu Ý'' phải  trong sạch, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp lành mạnh. Từ đó điều luật thứ 3 của GĐPTVN có quy định (Phật tử trong sạch từ thể chất đến tinh thần, từ lời nói đến việc làm).
 
Hôm nay GĐPT huyện Eahleo tổ chức mở khóa liên trại A nô ma ni liên-Tuyết sơn này nhằm đào tạo cho các em Đoàn sinh GĐPT trở thành đội chúng trưởng và một con chim đầu đàn bay cao, bay đúng lý tưởng của một tổ chức GĐPTVN nói chung GĐPT huyện Eahleo nói riêng, giúp cho các em tìm về nguồn cội chánh pháp, cho nên các em xem đây là bước chân đầu tiên trên con đường làm một người Huynh Trưởng nhỏ.
 
Được sự cho phép BTS GHPGVN huyện Eahleo tỉnh Đak lak. Được sự cho phép chính quyền địa phương huyện Eahleo tỉnh Đaklak. Được sự cho phép và tạo điều kiện giúp đở cho ủng hộ tịnh tài, tịnh vật, Qúy Sư Ni cùng quý bác đạo hửu Tịnh Xá Ngọc Chánh đã tạo điều kiện cho GĐPT huyện Eahleo được tổ chức 3 ngày trại.
 
Về chứng minh và tham dự 
  • ĐĐ Thích Minh Lợi, Trưởng BTS GHPGVN huyện Eahleo 
  • ĐĐ Thích Nhuận Thông, Phó BTT kiêm trưởng ban hướng dẩn phật tử GHPGVN huyện Eahleo 
  • Ni Sư Thích Nữ Hiếu Liên, Phó BTT kiêm trưởng BHP GHPGVN huyện Eahleo  
  • Anh Huynh Trưởng cấp Tấn Quãng Nguyện-Phan nhật  Ánh, Uỷ viên nội vụ BHD PB GĐPT tỉnh Đaklak 
  • Anh Nguyễn Ngọc Cư, Uỷ viên BHD PB GĐPT tỉnh Đaklak 
  • Qúy Bác Ban Hộ Tự Chùa,Tịnh Xá,Tịnh Thất, NPĐ, trong huyện 
  • Anh chị Huynh Trưởng GĐPT trong huyện và hơn 80 trại sinh ở trong huyện cùng về tham dự.

Hình ảnh ghi nhận được:
Tin, Ảnh: Phước Minh
CTV Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: