210 816
Nguyễn Phương. 14:53:47 19-01-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

EaHleo: Ban Trị sự GHPGVN huyện thăm chúc tết quý cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền

 EaHleo: Ban Trị sự GHPGVN huyện thăm chúc tết quý cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyềnSáng ngày 18/01/2022 (nhằm ngày 16/12/Tân Sửu) Nhân dịp Tết cổ truyền đang tới gần. Thường trực Ban Trị Sự GHPGVN huyện EaHLeo đã đến thăm và Chúc mừng Xuân Nhâm Dần đến quý cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền huyện EaHLeo.
Đại diện ĐĐ Thích Minh Lợi trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện, Sư cô Thích Liên Hiếu Phó ban kiêm Trưởng ban hoằng Pháp cùng Chư Tôn đức quý Cư sĩ thành viên Ban Trị sự.

. Về phía Đảng chính quyền đại diện tiếp đoàn tại các cơ quan huyện:
Ông Buôn Thó Lào Bí thư Huyện Ủy huyện EaH'Leo.
Ông Nguyễn Huy Tuấn, Chánh Văn Phòng HĐND và UBND huyện;
Ông Lê Xuân Anh PCT MTTQVN huyện;  
Thượng Tá Nguyễn Công Hòa, Trưởng Công an huyện;
Bà Vũ Thị Hồng Hải phó Trưởng phòng Nội Vụ huyện;
Ông Y Thông Bí thư xã Đlêgiang.

Thay mặt thường trực Ban Trị sự ĐĐ. Thích Minh Lợi cùng các vị trong đoàn đã đến thăm và chúc mừng nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đại đức thay mặt Phật giáo huyện, ghi nhận tấm lòng ưu ái của các cấp Đảng chính quyền  đã  luôn tạo nhiều điều kiện, hỗ trợ cho Phật giáo huyện thành tựu nhiều công tác Phật sự đáng kể trong những năm qua, và mong rằng tạo điều kiện cho Phật giáo huyện nhà trong nhiệm kỳ mới này thành công nhiều Phật sự hơn nữa trong thời gian tới. kính chúc quý vị và gia quyến  một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường, thành tựu mọi công việc.

Qua buổi gặp gỡ chúc Tết trao đổi thân mật xây dựng trên sự đoàn kết và hòa hợp. Tại Huyện ủy Đ/C Buôn Thó Lào, Bí thư huyện Ủy cũng đã gửi lời chúc mừng Hội nghị BTS.GHPGVN  huyện nhà đã thành công tốt đẹp, đồng thời đánh giá và ghi nhận sự đóng góp vô cùng quan trọng của BTS và các Tăng Ni cũng như bà con Phật tử trên địa bàn huyện trong thời gian qua nhất là sự chung tay đóng góp vô cùng to lớn mang lại hình ảnh tốt đẹp trên địa bàn huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh CoViD-19, cũng như công tác bảo trợ xã hội, cứu đói giảm nghèo, thật từ bi đầy Trí tuệ và quý giá lắm thay.

Tại các nơi đoàn đến đại diện các cơ quan đã gửi lời chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần tới Ban Trị sự GHPGVN huyện cũng như quý Tăng Ni bà con Phật tử đón 01 mùa Xuân thật vui tươi an lạc, tu hành tinh tấn để đem tâm từ bi và trí tuệ an tỏa yêu thương để phục vụ cho quê hương, hướng tới Chân Thiện Mỹ tốt đời đẹp Đạo.

Cùng ngày tại văn phòng Ban Trị sự Phật giáo huyện đã tiếp đón phái đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk đại diện đoàn là bà Lữ Anh Đào Phó phòng An Ninh tỉnh Đắk Lắk, đoàn đã đến thăm và trao tặng những lẵng hoa và phần quà thân tình đến chư tôn đức Phật giáo huyện chúc mừng nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022.

Hình ảnh ghi nhận trong chuyến ghé thăm:

Đoàn Công An tỉnh đến  thăm BTS PG huyện EaHleo
Tin, Ảnh: Diệu Thảo
CTV Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: