610 828
Nguyễn Phương. 13:56:03 29-09-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ea H’leo: Trung thu tràn ngập tiếng cười tại Niệm Phật Đường Từ Lâm

Ea H’leo: Trung thu tràn ngập tiếng cười tại Niệm Phật Đường Từ LâmNgày 25 và 26/9/2023, Niệm Phật Đường Từ Lâm (tổ dân phố 1, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại 2 địa điểm là Nhà cộng đồng buôn Lê Đá và NPĐ Từ Lâm, với các hoạt động biểu diễn văn nghệ trung thu, phát quà cho trẻ em trên địa bàn thị trấn.

Cụ thể, chiều ngày 25/9/2023, tại nhà cộng đồng buôn Lê Đá, hơn 300 phần quà trung thu đã được Đại Đức Thích Nguyên Đức phối hợp cùng chính quyền địa phương trao cho các em thiếu nhi người đồng bào các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 26/9/2023, dưới sự chỉ dạy và chứng minh của Đại Đức Thích Tâm Trung – trụ trì NPĐ Từ Lâm, chương trình trung thu cho các em thiếu nhi tại khuôn viên nội tự diễn ra trong không khí vui tươi, rộn rã. Tại đây, các em được tham gia các trò chơi tập thể, tham gia trả lời câu hỏi đố vui của chú Cuội và chị Hằng và nhận những món quà ý nghĩa. Nhiều tiết mục đặc sắc của đoàn Lân - Sư - Rồng nghệ thuật thuộc CLB thanh thiếu nhi Phật tử Niệm Phật đường Quảng Hương như: Lân rồng truyền thống, Lân tứ quý... được các em thiếu nhi háo hức đón nhận thưởng thức. Không chỉ được vui chơi cùng chị Hằng, chú Cuội, được xem múa lân, các em còn được nhận hơn 400 phần quà trung thu.

Chương trình Trung thu cho em năm nay được đón nhận sự đồng tình ủng hộ của đông đảo quý Phật tử, thiện nam, tín nữ tại Niệm Phật Đường Từ Lâm; sự đóng góp của các mạnh thường quân.

Đại Đức Thích Nguyên Đức - sư thường trú Niệm Phật Đường Từ Lâm cho biết: “Trung thu năm 2023 của các em thiếu nhi được tổ chức ở 2 địa điểm trên với mong muốn đưa đến cho các em thiếu nhi người đồng bào các dân tộc thiểu số vốn chịu nhiều thiệt thòi hơn các em nhỏ khác một tết trung thu ấm áp, giàu yêu thương. Từ chương trình trung thu này, Đại Đức hi vọng rằng sẽ tiếp thêm động lục để các em thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, mai này thành người có ích cho xã hội”.

Hình  ảnh ghi nhận:

Tin, ảnh: Hoàng Thị Kim Tuyến – Nguyên Duyên

Chia sẻ với bạn bè qua: