410 552
Nguyễn Phương. 05:23:50 05-01-2023 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ea H'leo: Phòng An ninh Nội địa Công an tỉnh chúc tết BTS PG Huyện

Ea HChiều ngày 04/01/2023, Ban Trị Sự huyện EaH’leo - tỉnh Đắk Lắk đón tiếp phái đoàn Phòng An Ninh Nộ Địa - Công an tỉnh Đắk Lắk thăm chúc mừng nhân dịp xuân Quý Mão. 
Tại Văn Phòng BTS. GHPGVN huyện EaH'leo - tỉnh Đắk Lắk, ĐĐ Thích Minh Lợi - Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện EaH'leo và Ni sư Thích nữ Liên Hiếu, Trưởng ban Hoằng Pháp GH huyện EaH'leo đã long trọng đón tiếp phái đoàn do Bà Lữ Thị Anh Đào, phó trưởng phòng An Ninh - Nội địa công an tỉnh Đắk Lắk làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Chúc Mừng các quý Tăng, Ni trụ trì các Tự viện trên địa bàn huyện EaH'leo nhân dịp Xuân Quý Mão.

Đại diện phái đoàn - Bà Lữ Thị Anh Đào đã tán dương, khích lệ và động viên đến toàn thể Tăng, Ni, Phật tử trong năm qua đã có nhiều đóng góp về An sinh xã hội. Đặc biệt là sau khi đại dịch đi qua, bà con Phật tử đã được phép trở về chùa tu tập bình thường, tham gia các hoạt động tu học và thiện nguyện để chuyển hóa thân tâm, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đời đẹp đạo, đó là giá trị vô cùng quý báu cho xã hội nói chung và Phật giáo huyện nhà nói riêng. Bà bày tỏ mong muốn chư Tăng, Ni, Phật tử tiếp tục cùng nhau cố gắng hơn nữa để xây dựng khối đại đoàn kết cùng dân tộc, đóng góp nhiều hơn nữa về An sinh xã hội cho bà con Phật tử cũng như nhân dân huyện nhà.

ĐĐ. Thích Minh Lợi gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến phái đoàn đã quan tâm cũng như có phần quà chúc mừng cho Tăng, Ni, Phật tử huyện nhà. Đại đức mong muốn lãnh đạo Phòng An ninh Nội địa Công an tỉnh quan tâm nhiều hơn nữa tới các Niệm Phật Đường và các điểm sinh hoạt Tôn giáo, đặc biệt trong vấn đề hỗ trợ, giải quyết các thủ tục pháp lý, nhằm tạo điều kiện cho chư Tăng, Ni cũng như bà con Phật tử được thuận tiện trong công tác sinh hoạt và tu học.
Tin, Ảnh: Diệu Thảo  
Chia sẻ với bạn bè qua: