210 849
Đông Triều. 02:29:20 09-09-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Ea H’Leo: Phát quà trung thu tại trường mẫu giáo Tuổi Ngọc xã Cư Amung.

Ea H’Leo: Phát quà trung thu tại trường mẫu giáo Tuổi Ngọc xã Cư Amung.Hôm nay ngày 08/09/2019 (nhằm ngày 10/08(Kỷ Hợi). Nhóm Thiện Tâm,xã Earal. Huyện EahLeo, tỉnh Đăk Lăk và nhóm Trần Kim Ngọc và Anh Tuyết đại diện cho các MTQ ở trong và ngoài tỉnh đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi và các hộ nghèo ở vùng sâu vùng xa tại trường mẫu giáo Tuổi Ngọc tại xã CưAMung, huyện EaHleo, tỉnh Đăk Lăk gồm có 260 phần quà.
Tham dự đoàn thiện nguyện có ĐĐ Thích Quảng Lợi, trú xứ thôn 02 xã CưAMung, huyện EaHleo.  Về phía chính quyền có ông Lường Văn Cầu, Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã CưAMung, huyện EaHleo; Ông Lê Duy Tuấn Côngty TNHH gỗ Quốc Tuấn TT. EaHleo;  Đại diện nhà trường có cô Trần Thị Hòe,  Hiệu trưởng trường mẫu giáo Tuổi Ngọc; Cô Hoàng Thị Nga, Phó hiệu trưởng.

 Tết Trung Thu là ngày Tết của các cháu thiếu nhi lễ hội trăng rằm của các em đốt đèn ông sao,  vui chơi múa hát cùng  chị Hằng. Nhưng đâu phải ở đâu và nơi nào các em cũng có cơ hội vui chơi này đâu, Thấu hiểu đến sự thiếu thốn của các em nên nhóm Thiện Tâm và Nhóm Trần Kim Ngọc, Ánh Tuyết, đã kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ, chia sẻ tấm lòng của mình đã mang đến cho các em các món quà gồm có: 260 chiếc lồng đèn , 260 hộp đất nặn, 260 hộp keo dán, 260 bì bánh kẹo, 211 thùng mỳ tôm, 60 cục xà bông rửa tay, 15 bao quần áo cũ với số tiền là 32.000.000đ (ba mươi hai triệu đồng).

Những món quà tuy  đơn sơ nhỏ bé, nhóm múa lân thiện nguyện phục vụ các em hết mình với tâm huyết cùng nhóm mang lai cho các em có 01 cái Tết Trung Thu 2019 thật ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Với sự đùm bọc và sẻ chia  mong rằng quý MTQ và các nhà hảo tâm luôn ủng hộ, sát cánh hổ trợ cùng nhóm tiếp nối những yêu thương.

Tin&ảnh: Diệu Thảo
CTV Ban TTTT Phật giáo Đắk Lắk
Chia sẻ với bạn bè qua: