810 180
Đông Triều. 03:24:26 23-05-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

BTS Phật giáo EaHleo dâng hương đài Liệt sĩ

BTS Phật giáo EaHleo dâng hương đài Liệt sĩNhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, thể hiện tinh thần tri ân và báo ân của Đạo Phật. Sáng ngày 13/04/ năm Mậu Tuất (nhằm ngày 27/05/2018) BTS GHPGVN Huyện Eahleo Tỉnh Đaklak ,đã tổ chức viếng thăm dâng hương đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ Huyện Eahleo.

Phái đoàn có  ĐĐ Thích Minh Lợi Trưởng BTS GHPGVN Huyện Eahleo  cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni BTS, Qúy đạo hửu Phật Tử các Chùa, Tịnh Xá, NPĐ trong Huyện. Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm thanh tịnh, chư Tôn Đức và quý đạo hữu Phật tử đã thành kính dâng hương tưởng niệm, để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì đại nghĩa dân tộc, vì sự trường tồn của tổ quốc, lần lược đoàn đã dâng lên những nén hương sâu sắc. Đồng nguyện cho đất nước  thanh bình, Đạo pháp tường tồn,chúng sanh an lạc và sau chư tôn đức đã thắp lên bia mộ các anh linh. 
Cùng ngày phái đoàn đi thăm các Lễ Đài của các đơn vị trong Huyện: Chùa Huệ Nghiêm  - Chùa Phước Viên  - Chùa Quãng Nguyên - Chùa Quãng Giang - NPĐ Linh ứng  -Tịnh Xá Ngọc Chánh -NPĐ Liên Trì - Tịnh Xá Ngọc Thiện -NPĐ Quãng Sơn - NPĐ Từ Lâm. 
ĐĐ Thích Minh Lợi đã phát biểu chỉ đạo tán thán và ghi nhận công đức phụng sự của quý đạo hửu Phật tử tại địa phương trong những ngày vừa qua đã đoàn kết chung công chung sức, để cúng dường Đại Lễ Phật Đản và gởi lời chúc mừng Phật Đản an lạc, lợi ích đến bà con Phật tử tại địa phương.  
Vào lúc 17giờ00 cùng ngày; ĐĐ Thích Tâm Định Phó Ban Hoằng Pháp GHPGVN Tỉnh Đăklăk có buổi thuyết pháp và nói lên ý nghĩa ngày Đại Lễ Phật Đản PL 2562.
Một số hình ảnh hoạt động Đại lễ Phật đản:
Thường trực Ban Trị sự đi thăm các Lễ Đài của các đơn vị trong Huyện
 


ĐĐ Thích Tâm Định  Phó Ban Hoằng Pháp GHPGVN Tĩnh Đaklak thuyết pháp

Tin & ảnh: Tâm Đức
Ban TTTT Phật giáo ĐăkLăk 
 

 
Chia sẻ với bạn bè qua:
thongke950316
Tổng số truy cập : 950316
Người đang online : 122
Tổng số trang được xem : 10781025