610 527
Nguyễn Phương. 10:05:09 16-07-2018 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Thường trực BTS PG tỉnh DakLak thăm và làm việc với BTS PG huyện CưMgar

Thường trực BTS PG tỉnh DakLak thăm và làm việc với BTS PG huyện CưMgarChiều ngày 15/7/2018 (03/06/Mậu Tuất) Thường trực BTS GHPGVN tỉnh DakLak đến thăm và làm việc với BTS GHPGVN huyện CưMgar.
Về chứng minh và tham dự có : 
  • HT. Thích Châu Quang, UVHĐTSGHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh  DakLak
  • TT. Thích Giác Tiến, UVHDTSGHPGVN, Phó thường trực BTS GHPGVN tỉnh DakLak
  • ĐĐ Thích Trí Minh, UV dự khuyết HDTSGHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh  DakLak
  •  ĐĐ. Thích Giác Ngộ, Phó BTS PG tỉnh kiêm Trưởng BTS GHPGVN huyện Krông Păk
  • ĐĐ. Thích Minh Phương, Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh  DakLak
  • ĐĐ. Thích Quảng Tuệ, Trưởng ban kiểm soát BTS GHPGVN tỉnh  DakLak

Về phía chư tôn đức Tăng, Ni trong huyện có: ĐĐ. Thích Minh Đăng, Trưởng BTS GHPGVN huyện CưMgar, cùng chư tôn đức Tăng, Ni trong Ban trị sự Phật giáo huyện và hơn 100 Phật tử của các Ban hộ tự, Ban hộ trì Tam bảo các đơn vị Phật giáo trên toàn huyện về tham dự.

Sau nghi thức niệm Phật cầu gia hộ, giới thiệu thành phần tham dự, Đại đức chánh thư ký Ban trị sự Phật giáo tỉnh điều hành phiên làm việc, bắt đầu là phần Ban thư ký BTSPG huyện báo cáo công tác sơ kết 6 tháng đầu năm và những khó khăn của Ban thư ký huyện nhà trong thời gian qua, sau đó thường trực BTS PG tỉnh đôn đốc công việc BTS PG huyện và lắng nghe ý kiến tâm tư nguyện vọng của chư tôn đức và toàn thể Phật tử. Các thắc mắc của chư tôn đức và Phật tử lần lượt được Đại đức Thích Trí Minh giải thích hướng dẫn, để tháo gở những khó khăn còn tồn đọng trong TT BTS PG huyện nhà, và tiến hành giải quyết những tâm tư nguyện vọng của một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn chưa chính thức cũng như chưa bổ nhiệm trụ trì.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ làm viêc trôi qua và khép lại là phần Đạo từ của Hòa Thượng Thích Châu Quang, khuyến tấn chư tôn đức và toàn thể hội chúng, cần nổ lực hơn nữa trong công tác Phật sự để Phật giáo huyện nhà ngày càng hưng thịnh và phát triển. Cuối cùng là bữa cơm chiều của chùa Hoa Nghiêm cúng dường toàn thể hội chúng trong tinh thần hoan hỷ.

Sau đây là một số hình ảnh:​
Tin, Ảnh: Thích Giác Đồng
Ban TTTT PG DakLak
Chia sẻ với bạn bè qua: