810 460
Nguyễn Phương. 02:00:41 17-06-2019 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lễ cầu nguyện và tư vấn tiếp sức mùa thi năm 2019 tại chùa Linh Phong huyện CưMgar.

Lễ cầu nguyện và tư vấn tiếp sức mùa thi năm 2019 tại chùa Linh Phong huyện CưMgar.Ngày 16 tháng 06 năm 2019 (14/05/Kỷ Hợi). Chùa Linh Phong tổ chức lễ Cầu nguyện và tư vấn mùa thi. Mục đích của Lễ cầu nguyện là nhằm giải toả những nỗi lo tâm lý của tất cả các học sinh về cách chọn ngành, định hướng tương lai, cách học và ôn bài thi, giữ gìn sức khoẻ trong thời gian ôn thi và những kỹ năng để làm bài tốt.
Bước vào ngưỡng của Cao đẳng, Đại học là một chặn đường mới hứa hẹn tương lai nhưng đầy khó khăn và thử thách. Nhằm giúp các em vượt qua tâm trạng lo lắng cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông cũng như tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới.

Về phía nhà trường có thầy Trương Văn Tỵ, Hiệu trưởng trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ thông  Victory, Tp. Buôn Ma Thuột đã có đôi điều dặn dò, chia sẻ với các em học sinh hãy luôn vững tin giữ tin thần tốt, sức khoẻ tốt, luôn lạc quan để bước vào kỳ thi. Thầy chúc các em có một kỳ thi sắp tới đạt được kết quả tốt nhất.

Về phía chùa Linh phong có ĐĐ. Thích Đạo Quang, Trụ trì chùa Linh Phong, huyện Cưmgar cũng đã có đôi điều dặn dò, chia sẻ với các con và chúc các con Sức khoẻ - Tâm an.

Nhìn khuôn mặt các em thật vui, đầy tự tin sau những giây phút lắng đọng khi nghe lời khuyên của ĐĐ. Thích Đạo Quang và của thầy giáo Trương Văn Tỵ chia sẽ rất ý nghĩa thiết thực cho các em trong bước đường tương lai. Cũng như phút giây phút xúc động trong lễ đốt nến tri ân Cha mẹ, Thầy cô đã đồng hành cùng các em trong những năm qua.

Hình ảnh được ghi nhận:

Tin: Nguyễn Phương, Ảnh: Ngọc Dũng
Ban TT-TT PG Đak Lak
Chia sẻ với bạn bè qua: