510 485
Nguyễn Phương. 23:53:56 05-07-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lễ cầu nguyện, tiếp sức mùa thi năm 2022 tại chùa Hoa Nghiêm

Lễ cầu nguyện, tiếp sức mùa thi năm 2022 tại chùa Hoa NghiêmNgày 05-07-2022 (07-06-Nhâm Dần), chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgar tổ chức cầu nguyện, tiếp sức mùa thi năm 2022 cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. Mỗi năm, cứ vào mùa này lại có hàng triệu sĩ tử đang gấp rút hoàn thiện kiến thức sau bao năm "dùi mài kinh sử" để chuẩn bị cho một bước ngoặc quan trọng của cuộc đời.
Cũng vì vậy, mà hằng năm, Chùa Hoa Nghiêm lại tổ chức chương trình Cầu nguyện cho thí sinh. Chúng tôi hiểu được nguyện vọng của các cháu là luôn mong cho thân tâm an lạc, có nhiều sức khoẻ, vững tâm bền chí, học tập thuận lợi, thi đỗ đạt cao, sự học hanh thông, mọi chuyện cát tường như ý.

Năm nay, Bổn tự tiếp tục tổ chức chương trình: LỄ CẦU NGUYỆN - TIẾP SỨC MÙA THI nhằm động viên các cháu có thêm nghị lực , vượt qua chính mình , bước vào mùa thi bình tĩnh, tự tin, làm bài hiệu quả.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại đức Thích Minh Đăng, Trụ trì chùa Hoa Nghiêm, bà Lê Thị Ngân Thảo, Chủ tịch Hội Chử Thập Đỏ huyện, quý thầy cô giáo cùng gần 200 em học sinh.

Sau bữa tiệc ngọt, những lời dặn dò , các cháu còn được mang về những phần quà yêu thương và tin tưởng.
Chúc các con luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, phật tử hiếu hiền.Nguyễn Phương
Chia sẻ với bạn bè qua: