410 706
Nguyễn Phương. 15:46:12 28-07-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi 2020 tại chùa Linh Phong

Lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi 2020 tại chùa Linh PhongNgày 28/7/2020 (8/6/Canh Tý), tại chùa Linh Phong, thị trấn EaPok, huyện CưMgar tổ chức lễ cầu nguyện, tư vấn và tiếp sức mùa thi cho các em học sinh dự thi tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng năm 2020.
Chứng minh và hướng dẫn có: Đại đức thích Đạo Quang, Trụ trì chùa Linh Phong, Trưởng ban tổ chức; Đại đức Thích Ngộ Đạo; Đại đức Thích Trung Tuế; Sư cô Thích nữ Như Minh, Sư cô Thích nữ Như Thiện, Trú xứ tại chùa Phước Hoà, Krong Pắk.

Hơn 150 học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp và kỳ thi THPT khắp nơi trong huyện CưMgar về dự.

Cánh cổng đại học, cao đẳng đang mở rộng chào đón các bạn, đây là con đường đưa các bạn đến tương lai tươi đẹp. Các sĩ tử 2k2 của chúng ta đã nỗ lực, kiên trì suốt 12 năm học qua để trang bị cho mình đủ kiến thức, kỹ năng bước vào cánh cổng ấy, mở ra một bước ngoặt lớn cho cuộc đời.

Kiến thức đã sẵn sàng, vậy các bạn đã chuẩn bị cho mình một tâm lý bình tĩnh, tự tin tham gia kỳ thi THPT Quốc gia chưa? Hiểu được tâm lý ấy của các sĩ tử, chùa Linh Phong trân trọng tổ chức buổi “lễ cầu nguyện – tiếp sức mùa thi 2020” để các bạn có cơ hội trở về cùng nhau lắng nghe những lời chia sẻ, động viên và lời chúc phúc từ chư tôn đức Tăng, Ni. Từ đó, phần nào giúp các bạn khối 12 có thế giải tỏa áp lực tâm lý, giữ vững bình tĩnh, thể hiện tất cả khả năng của mình để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

Trong buỗi lễ mỗi bạn có 1 món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa được dành tặng. Bên cạnh đó, còn có Chương trình viết lời nguyện ước trong tương lai và treo chúng trong khuôn viên chùa.

Hình ảnh ghi nhận trong buỗi lễ:


Tin, ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
 
Chia sẻ với bạn bè qua: