610 347
Nguyễn Phương. 15:13:52 05-07-2020 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Khoá tu Phật tử đồng bào ít người tại chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgar

Khoá tu Phật tử đồng bào ít người tại chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgarSáng ngày 05/07/2020 (15/05/Canh Tý) Phật tử đồng bào từ các buôn làng trong huyện vân tập tại khuôn viên chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgar tham gia khoá tu 1 ngày an lạc.
Hàng tháng ngày 1 và 15 AL Phật tử đồng bào vân tập về chùa tu tập. Khoá tu lần này có công an huyện CưMgar đã về chùa Hoa Nghiêm tuyên truyền kiến phức về phòng cháy chữa cháy cho chư tôn đức Tăng, Phật tử của chùa Hoa Nghiêm, thị trấn Quảng Phú.

Tại buổi tuyên truyền, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ, Công an huyện đã giới thiệu một số kiến thức cơ bản về PCCC như: nguyên nhân gây ra cháy, nổ, cách nhận biết các nguy cơ cháy, nổ trong cuộc sống hàng ngày.
 
Ngoài ra, chư tôn đức Tăng, Phật tử còn được hướng dẫn các phương pháp chữa cháy cơ bản; kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, nổ… sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như các loại bình chữa cháy xách tay, nước, cát, ..
  
Buổi tuyên truyền đã đem lại cho chư tôn đức Tăng, Phật tử kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC, góp phần làm tốt công tác phòng ngừa cháy nổ cho người dân, hạn chế thấp nhất những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

Hình ảnh tại Khoá tu:Tin, ảnh: Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak
 
Chia sẻ với bạn bè qua: