810 516
Nguyễn Phương. 19:32:18 16-06-2022 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Khai mạc khoá tu “Suối Nguồn Yêu Thương” tại chùa Linh Phong

Khai mạc khoá tu “Suối Nguồn Yêu Thương” tại chùa Linh PhongChiều ngày 16/06/2022 (18/05/Nhâm Dần) tại chùa Linh Phong, thị trấn Ea Pốc, huyện CưMgar đã diễn ra lễ khai mạc khoá tu mùa hè với chủ đề “Suối Nguồn Yêu Thương”
Về chứng minh và tham dự có TT. Thích Giác Phổ - Phó BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh; ĐĐ. Thích Hải Nguyện - Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Đăng – Phó Thư ký BTS tỉnh, Trưởng BTS PG huyện CưMgar; ĐĐ. Thích Đạo Quang – Trụ trì chùa Linh Phong, Trưởng Ban tổ chức khoá tu; cùng chư tôn đức Tăng trong và ngoài tỉnh về tham dự.

Sau 2 năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, đến nay các chùa trong cả nước đã mở lại khóa tu cho các bạn trẻ trong những ngày hè. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh học sinh cũng như các Phật tử gần xa, tạo ra môi trường tu học, rèn luyện đạo đức và vui chơi lành mạnh cho các bạn học sinh sau thời gian dài giãn cách cũng như quá trình học tập căng thẳng. Chùa Linh Phong, thị trấn Ea Pốc, huyện CưMgar đã khai mạc khoá tu mùa hè với chủ đề “Suối Nguồn Yêu Thương” lần thứ II.

Khóa tu diễn ra từ ngày 16-6 đến ngày 19-6-2022, dành cho các tu sinh có độ tuổi từ năm 2008 đến 2013. Khóa Tu Mùa Hè năm 2022 sẽ là cơ hội quý báu để xây dựng lại những nét đẹp trong tâm hồn non trẻ, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai khi phải đối diện với đời sống quá nhiều phức tạp bất an; tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh, bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội.

Với sự tận tâm và nhiệt tình của BTC, Khóa Tu Mùa Hè năm 2022 sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn trẻ.

Nguyễn Phương
Ban TT-TT PG Đak Lak 


 
Chia sẻ với bạn bè qua: