910 741
Đông Triều. 07:48:25 07-02-2021 (GMT+7).
Kích cỡ chữ: Giảm Tăng

Phật giáo huyện Buôn Đôn thăm và chúc Tết các cơ quan ban ngành tỉnh Đắk Lắk

Phật giáo huyện Buôn Đôn thăm và chúc Tết các cơ quan ban ngành tỉnh Đắk LắkHòa trong không khí đón xuân Tân Sửu – 2021 Ngày 04/02/2021 (nhằm 23/12/Canh Tý) Thường trực BTS PG huyện Buôn Đôn đã tổ chức viếng thăm chúc tết các cơ quan ban ngành hữu quan nhân dịp xuân về.
Phái đoàn do Đại đức Thích Minh Huệ Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Buôn Đôn làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có ĐĐ. Thích Chơn Hạnh Phó Trưởng BTS huyện và chư Tôn đức, quý cư sĩ thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện cũng có mặt trong chuyến viếng thăm này.

 Đoàn đã đi thăm và chúc tết tại, Ban Dân vận tỉnh ủy Đắk Lắk; Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh, UBND huyện và Công An huyện Buôn Đôn.

Tại các nơi trên, Đại đức trưởng đoàn đã thay mặt cho Đại đức Trưởng ban Thích Trí Minh và BTS huyện, gửi lời chúc tết đến các cấp lãnh đạo, cũng như lời cảm ơn tới lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của Huyện, Tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ Phật giáo huyện nhà trong năm vừa qua hoàn thành tốt mọi Phật sự,

Một số hình ảnh ghi nhận được: CTV Ban TTTT PG Đắk Lắk 
 

 
Chia sẻ với bạn bè qua: